Nên tạo má lúm đồng tiền ở đâu vừa đẹp vừa an toàn?

15:44:49 - 25/03/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em rất muốn có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Nhưng lại rất phân vân vì không biết nên tạo má lúm đồng tiền ở đâu vừa đẹp vừa an toàn? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!( Thu Huyền, 24 tuổi, Hòa Bình)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Huyền!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Nên tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng là cái duyên trời phú. Ai có được đôi má lúm đồng tiền thật sự rất may mắn. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nếu bạn không có được đôi má lúm từ trong bụng mẹ thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra được.

Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu tạo má lúm đồng tiền của rất nhiều người mà hiện nay có rất nhiều địa chỉ tạo má lúm đồng tiền. Điều này, một mặt khiến bạn không khó để tìm được địa chỉ thực hiện tạo má lúm như ý muốn, một mặt khiến bạn rơi vào hoàn cảnh phân vân không biết nên tạo má lúm đồng tiền ở đâu thì đẹp và an toàn.

Bởi vì, tạo má lúm đồng tiền tuy là thủ thuật đơn giản nhưng nếu không cẩn thận sẽ khiến viêm nhiễm, đặc biệt là không tạo được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ để tạo má lúm đồng bạn nên dựa vào một vài tiêu chí sau:

- Cơ sở tạo má lúm đồng tiền uy tín, được đông người thực hiện

- Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao

- Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị được vô trùng hoàn toàn

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín nhất hiện nay

TMV Đông Á, một trong những địa chỉ làm đẹp cao cấp, đồng thời cũng là nơi được biết đến với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cho khách hàng.

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á, sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Về bản chất thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền chỉ là sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ khâu thẩm mỹ nằm phía trong khoang miệng.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm thích hợp để đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được chiếc má đẹp tự nhiên như ý.

Hiện nay, TMV Đông Á ứng dụng tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật và không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật thực hiện đơn giản, không sưng đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn là  biện pháp được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Ám vì:

+ Tại Đông Á, quy trình tạo má lúm đồng tiền nhỏ được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo.

+ Bác sĩ thực hiện là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại chuỗi TMV Đông Á đều đảm bảo đạt chuẩn Quốc tế

+ Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoang miệng, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X