Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

01:22:30 - 04/07/2016 - admin

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau: Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á? Đúng […]

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

nang mui khong phau thuat bao nhieu tien 1

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu Radies nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có khả năng làm đầy nhanh chóng và tương thích lâu dài trên cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? – Mức chi phí nâng mũi với chất liệu này được Đông Á áp dụng là 350 USD/1cc. Để biết được chi phí nâng mũi cụ thể hơn nữa, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi sẽ thăm khám và chỉ định cụ thể dung lượng Radies cần tiêm.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi bằng Radies, bởi đây là chất làm đầy sinh học có độ tương thích cao.  Mô sinh học Radies có chứa 30% CaHA – chất được tìm thấy trong xương và răng người nên khi được tiêm vào mô mũi sẽ nhanh chóng hình thành xương sụn, giúp làm đầy vùng mũi bị thấp mà không hề gây ra bất kỳ đau đớn nào. Chỉ sau đúng 5 phút, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên đầy đặn và thanh thoát hơn.

nang mui khong phau thuat bao nhieu tien 2

Kết quả của khách hàng sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Ngoài ra, chất làm đầy này đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định, cam kết an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đối với người sử dụng

Tại TMV Đông Á, kết quả nâng mũi thẩm mỹ không phẫu thuật Radies sẽ được duy trì trong khoảng 18 tháng. Tuy nhiên, ở nhiều người có cơ địa hoặc chế độ chăm sóc phù hợp thì kết quả duy trì sẽ lâu hơn.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X