Nam giới có nên tạo má lúm

15:43:24 - 14/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi là nam, nhưng rất thích có má lúm đồng tiền, duyên. Nhưng tôi thấy con trai mà đi thẩm mỹ thì cứ kì cục làm sao ấy, tôi không muốn ai biết mình đã thực hiện tạo má lúm đồng tiền nên chỉ cần hơi có má lúm thôi vậy có được không? […]

Hỏi: Tôi là nam, nhưng rất thích có má lúm đồng tiền, duyên. Nhưng tôi thấy con trai mà đi thẩm mỹ thì cứ kì cục làm sao ấy, tôi không muốn ai biết mình đã thực hiện tạo má lúm đồng tiền nên chỉ cần hơi có má lúm thôi vậy có được không? Xin TMV Kanganm tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

tao-ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền là điều cho nam là hoàn toàn tự nhiên

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, làm đẹp là nhu cầu tất yếu của cả nam và nữ do đó việc các bạn nam đi thẩm mỹ không còn xa lạ, và trở thành vấn đề bất bình thường. Không chỉ vậy, ngày càng nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ dành riêng cho nam phát triển mạnh. Do đó việc nam thực hiện tạo má lúm đồng tiền là điều hoàn toàn tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện  Kangnamvới từng trường hợp và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ sẽ tư vấn và thực hiện tạo má lúm đồng tiền có độ nông, sâu, ở vị trí đẹp như ý.

Hiện nay tại thâm mỹ viện Kangnam có áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiêm sẽ cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X