Nam giới có nên tạo má lúm

14:03:56 - 17/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi là nam, nhưng rất thích có má lúm đồng tiền, duyên, lãng tử mà rất sát gái. Nhưng tôi thấy con trai mà đi thẩm mỹ thì cứ kì cục làm sao ấy, tôi không muốn ai biết mình đã thực hiện tạo má lúm đồng tiền nên chỉ cần hơi có má […]

Hỏi: Tôi là nam, nhưng rất thích có má lúm đồng tiền, duyên, lãng tử mà rất sát gái. Nhưng tôi thấy con trai mà đi thẩm mỹ thì cứ kì cục làm sao ấy, tôi không muốn ai biết mình đã thực hiện tạo má lúm đồng tiền nên chỉ cần hơi có má lúm thôi vậy có được không? Xin TMV Kangnam tư vấn giúp tôi.

Trả lời

tao-ma-lum-o-nam

Tạo má lúm cho nam

Chào bạn  cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiện nay, làm đẹp là nhu cầu tất yếu của cả nam và nữ do đó việc các bạn nam đi thẩm mỹ không còn xa lạ, và trở thành vấn đề bất bình thường. Không chỉ vậy, ngày càng nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ dành riêng cho nam phát triển mạnh. Do đó việc nam thực hiện tạo má lúm đồng tiền là điều hoàn toàn tự nhiên.

phau thuat tao ma lum dong tienTại Thẩm mỹ viện Kangnam, với từng trường hợp và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ sẽ tư vấn và thực hiện tạo má lúm đồng tiền có độ nông, sâu, ở vị trí đẹp như ý.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X