Mỹ Viện Charming -địa chỉ tạo má lúm an toàn

16:49:48 - 29/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền đã được coi là nét duyên ngầm quý giá trời ban cho ai thì người đó được hưởng.  Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có thể biến giấc mơ của chị em thành hiện thực. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại mỹ viện Charming: Kỹ thuật thẩm […]

Má lúm đồng tiền đã được coi là nét duyên ngầm quý giá trời ban cho ai thì người đó được hưởng.  Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có thể biến giấc mơ của chị em thành hiện thực.

lam-ma-lum-dong-tien-dong-dieu2

Mỹ Viện Charming -địa chỉ tạo má lúm an toàn

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại mỹ viện Charming:

Kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Đây là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch nên không để lại sẹo, không gây cảm giác đau, khó chịu trong khi thực hiện, đặc biệt bạn sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà trở lại ngay với nhịp sống hàng ngày.

Ba bước tạo hình má lúm đồng tiền:

tao-ma-lum-dong-tien

Mỹ Viện Charming -địa chỉ tạo má lúm an toàn

1. Bác sĩ đánh dấu vị trí sẽ tạo hình thẩm mỹ má lúm đồng tiền

2. Tạo một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má, rồi dùng một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da tại vị trí tạo má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

3. Hoàn tất mũi khâu, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn nói, cười.

Kết quả được nhận thấy rõ sau 1 – 2 tuần. Má lúm đồng tiền, đồng điếu sẽ xuất hiện khi cười, tạo nét rất duyên và không thấy sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X