Mắt hai mí đẹp long lanh nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

04:38:26 - 05/12/2013 - admin

Bấm mí Hàn Quốc không chỉ tạo nên đôi mắt đẹp tự nhiên mà còn mang lại đôi mắt hai mí rõ nét, long lanh, hiệu quả lâu dài, tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho đôi mắt theo quan niệm của người Á Đông. Mắt hai mí đẹp long lanh nhờ công nghệ bấm mí […]

Bấm mí Hàn Quốc không chỉ tạo nên đôi mắt đẹp tự nhiên mà còn mang lại đôi mắt hai mí rõ nét, long lanh, hiệu quả lâu dài, tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho đôi mắt theo quan niệm của người Á Đông.

Nhan mi khong phau thuat11 300x200 Mắt hai mí đẹp long lanh nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Mắt hai mí đẹp long lanh nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

 

Các kỹ thuật nhằm tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh hiện nay không hiếm và hầu hết đều là những thủ thuật tương đối đơn giản, không nguy hiểm. Tuy nhiên, tiêu biểu và được khách hàng sử dụng nhiều nhất chính là kỹ thuật cắt mí và bấm mí mắt Hàn Quốc.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

117 300x186 Mắt hai mí đẹp long lanh nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một dạng tiểu phẫu giúp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tiểu phẫu này chủ yếu áp dụng đối với trường hợp mí mắt nhiều da và mỡ thừa. Bác sỹ sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa chùng nhão, sau đó khâu lại để tạo nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian thực hiện tiểu phẫu này chỉ mất khoảng 20 – 40 phút.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

bam mi Han Quoc 300x186 Mắt hai mí đẹp long lanh nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí mới nhất hiện nay được xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nếp mí mới. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, giúp cho nếp mí sau khi hình thành cân bằng và chính xác hơn.

Theo các nếp gấp đã định sẵn, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, chỉ tạo mí mắt sẽ được bác sĩ khéo kéo để dưới lớp mi mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất. Do vậy, nếp mí mới được hình thành sau bấm mí trông sẽ rất tự nhiên và mềm mại, kết quả lâu dài.

Quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Ưu thế nổi bật của kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp tạo mắt hai mí cũ. Là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều mà chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật này mà bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là đơn vị áp dụng thành công dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X