Má lúm nhân tạo liệu có bị mất đi không?

04:45:23 - 26/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là liệu má lúm đồng tiền có bị mất đi không, vì tôi sợ tạo má lúm đồng tiền xong, 1 thời gian sau má lúm sẽ mất đi. Liệu điều đó có đúng không? Mong sớm nhận được hồi âm ( Huyền – Hà Nội). Trả lời: […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là liệu má lúm đồng tiền có bị mất đi không, vì tôi sợ tạo má lúm đồng tiền xong, 1 thời gian sau má lúm sẽ mất đi. Liệu điều đó có đúng không? Mong sớm nhận được hồi âm ( Huyền – Hà Nội).

Tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục

Hiện nay chuyên mục cũng đã nhận được rất nhiều thư hồi âm và cả câu hỏi. Hỏi tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? thực hiện trong  bao lâu và quan trọng là họ đều hỏi là tạo má lúm nhân tạo duy trì được kết quả trong bao lâu? có được vĩnh viễn hay không? Và khi tạo má lúm đồng tiền có bị mất đi hay  không? Mong sớm nhận được lời giải đáp.

Tất cả những câu hỏi đó các chuyên gia xin giải đáp cho bạn như sau: Hiện nay để tạo được đôi má lúm đồng tiền cho bạn, thì các bác sĩ  chỉ thực hiện chỉ trong vòng 15-20 phút đồng hồ. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ trước đó, để tạo vị trí tạo má lúm đồng tiền, nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả đẹp và an toàn nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình tạo má lúm đồng tiền. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho bạn từ bên trong niêm mạc má. Dùng chỉ thẩm mỹ để tạo cho nên hoàn toàn không lo, vì chỉ thẩm mỹ sẽ tự tiêu, nên bạn cũng không còn lo là sẽ để lại sẹo, thực hiện bên trong nên hoàn toàn không có sẹo để lại cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X