Má lúm đồng xu, cách tạo má lúm đồng xu ?

02:48:02 - 01/12/2015 - admin

Má lúm đồng xu hay còn gọi là má lúm đồng tiền,đây là điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm duyên dáng đáng yêu. Tạo má lúm đồng xu bằng cách nào?

Má lúm đồng xu là như thế nào?

Má lúm đồng xu hay còn gọi là má lúm đồng tiền thực chất là khiếm khuyết nhỏ trên mặt xuất hiện ở vùng má. Hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

Theo nghiên cứu khoa học cho rằng má lúm đồng xu là 1 dạng dị tật bẩm sinh mang tính chất di truyền: nếu một trong bố hoặc mẹ có má lúm thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội có má lúm nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng xu thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng là 50-100%.

Má lúm đồng xu hay còn gọi là má lúm đồng tiền

Má lúm đồng xu hay còn gọi là má lúm đồng tiền

Theo quan niệm của người Phương Đông, sự tích má lúm đồng xu gắn liền với tích: người trần trước khi siêu thoát về cõi riêng hóa kiếp phải đi qua Qủy Môn Quan tại đây họ phải uống Vong tình thủy làm tiêu tan, xóa hết ký ức ở cõi trần. Tuy nhiên có một số người còn nặng tình nặng nghĩa với cuộc sống van xin Diêm vương không uống loại nước này và bị đóng dấu vết lõm trên má. Còn theo quan niệm của người Phương Tây, má lúm đồng xu gắn liền với Thần Vệ nữ, dấu hiệu của thần Vệ nữ. Họ quan niệm rằng những người sở hữu má lúm thường rất thông minh không kém phần ngọt ngào do được thần phù trợ.

Sở hữu đôi má lúm đồng xu sẽ mang lại nhiều may mắn ở mọi mặt trong cuộc sống cho bạn.

Tạo má lúm đồng xu bằng cách nào?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi má lúm đồng xu đẹp tự nhiên với kỹ  thuật tạo má lúm. Hiện công nghệ làm má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

sở hữu một đôi má lúm đồng xu đẹp tự nhiên với kỹ  thuật tạo má lúm.

sở hữu một đôi má lúm đồng xu đẹp tự nhiên với kỹ thuật tạo má lúm.

Làm má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má. Sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên, hài hòa cân đối với khuôn mặt.

Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối, sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện.

 Có thể bạn quan tâm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X