Má lúm đồng tiền xinh xắn và đáng yêu

08:32:59 - 12/09/2013 - admin

Má lúm đồng tiền xưa nay vẫn được các chị em coi là nét duyên ngầm, sở hữu được nó là vừa có được nét duyên, sự may mắn của mình, sự may mắn đó cụ thể là: Mọi người sẽ coi những cô nàng hay những anh chàng có được đôi má lúm đồng […]

Má lúm đồng tiền xưa nay vẫn được các chị em coi là nét duyên ngầm, sở hữu được nó là vừa có được nét duyên, sự may mắn của mình, sự may mắn đó cụ thể là: Mọi người sẽ coi những cô nàng hay những anh chàng có được đôi má lúm đồng tiền là những người có tình tình vui nhộn, hoạt bát hơn rất nhiều.

Đôi má lúm xinh xắn tự nhiên

Đôi má lúm xinh xắn tự nhiên

Tuy nhiên, thực chất má lúm được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Do đó, với mong muốn có được má lúm đẹp tự nhiên, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã và đang quảng cáo để bạn có thể nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm.

Theo nguyên lý hình thành nên đôi má lúm đồng tiền tự nhiên thì các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện nhưng đã có sự đo vẽ, tạo chính xác vị trí trước đó rồi, nên ngay sau khi đôi má lúm được hình thành thì nhìn đôi má lúm sẽ rất là tự nhiên, hoàn toàn không có bất kỳ hiện tượng nào gọi là không tự nhiên cả.

Đôi má lúm đồng tiền xinh  xắn và vô cùng tự nhiên

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và vô cùng tự nhiên

Vì kỹ thuật này được tạo ra va dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết và mũi chỉ khâu tự tiêu đi.  Không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo cho khách hàng. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, và bạn có thể trở lại ngay cuộc sống bình thường được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X