Má lúm đồng tiền và câu chuyện tìm được người yêu

01:48:34 - 18/09/2013 - admin

Vẫn nhớ như in cái cảm giác ấy, Ánh bồi hồi nhớ lại cái cảm giác được chàng bạch mã của mình cầu hôn. Tưởng chừng như vô lý, tuy nhiên để có được sự may mắn đó thì phải nhờ đến đôi má lúm đồng tiền. Câu chuyện của Ánh là nhờ có được […]

Vẫn nhớ như in cái cảm giác ấy, Ánh bồi hồi nhớ lại cái cảm giác được chàng bạch mã của mình cầu hôn. Tưởng chừng như vô lý, tuy nhiên để có được sự may mắn đó thì phải nhờ đến đôi má lúm đồng tiền. Câu chuyện của Ánh là nhờ có được đôi má lúm đồng tiền.

Nhớ như in cái hồi Ánh bị coi là “quả bom nổ chậm”của cả nhà, cô tâm sự gần kề 30 tuổi mà cô vẫn khó có được người yêu. Tính tình của cô thì khá là cứng nhắc ( chính bản thân cô cũng nhận định như vậy). Và thậm chí theo người ngoài nhận xét thì cô còn khá là điệu..vv Hầu như những người khác đều có nhận xét như thế về cô. Và cô cũng tự thấy mình như vậy, bên cạnh đó là cái sự điệu đà có từ bé của cô. Hiện nay Ánh thì đã được có được 1 tấm chồng, thậm chí là 1 chàng trai lịch thiệp, đáng yêu và biết chia sẻ với người khác.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp, xinh xắn và gợi cảm

Tạo má lúm đồng tiền đẹp, xinh xắn và gợi cảm

Ánh tâm sự rằng lâu nay cô vẫn sống như cái vở ốc của mình, khép mình và tư ti với nỗi lo ế chồng, thế nhưng dường như một ánh sáng le lói đến với cô khi cô bạn thân  đã mách nước cho cô. Thật ra nhìn gương mặt cô cũng có những điểm sắc nét, thế nhưng đi xem bói thì ai cũng bảo là cô nên tạo nên cho mình đôi má lúm đồng tiền, như thế có thể là sẽ thay đổi được vận mệnh của cô.

Qủa đúng khi đi tạo đôi má lúm đồng tiền, đâm ra Ánh lại nói cười nhiều hơn, vui vẻ hòa đồng và hoạt bát hơn. Cô cũng mạnh dạn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội hơn, từ đó quen được nhiều người hơn, mối quan hệ dần mở rộng. Và một trong những mối quan hệ được mở rộng đó chính là người chồng của cô bây giờ.

Cô may mắn có được anh trong 1 lần đi tình nguyện trên vùng cao, và anh là người cùng đoàn…

Tạo má lúm đồng tiền tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng lại mang đến những lợi ích không ngờ tới. Đôi má lúm xinh xắn và vô cùng đáng yêu đã giúp cô có thêm tự tin, động lực hơn vào cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X