Má lúm đồng tiền, tô điểm cho khuôn mặt thêm xinh

03:32:55 - 17/08/2013 - admin

Hiện nay việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền vừa là nét duyên,  là điểm nhấn và tạo được nét may mắn trên khuôn mặt bạn. Tuy vậy có người có được má lúm đồng tiền, có người lại không có được đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên vấn đề nhân tạo bây […]

Hiện nay việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền vừa là nét duyên,  là điểm nhấn và tạo được nét may mắn trên khuôn mặt bạn. Tuy vậy có người có được má lúm đồng tiền, có người lại không có được đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên vấn đề nhân tạo bây giờ cũng không còn khó khăn nữa.

Tạo má lúm đồng tiền – một trong những nét duyên của người con gái

Má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng

Má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng

Má lúm đồng tiền là một trong những nét duyên của con người, khi cười hoặc nói chuyện bạn sẽ cảm nhận được rằng có đôi má lúm đồng xu trên khuôn mặt bạn. Không phải ai cũng có thể có được đôi má lúm đồng tiền, có người do bẩm sinh, có người lại do nhân tạo mà có. Vì má lúm đồng tiền là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má.

Phương pháp tạo má lúm với nhiều ưu điểm

Đây là phương pháp tạo má lúm hoàn toàn không đau

không sưng

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng

không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì

Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không sưng, không để lại sẹo. Vì phương pháp này được thực hiện bên trong niêm mạc má.

Có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên hoặc 2 bên tùy vào sở thích của nhiều bạn.

Ngay sau khi tạo lúm đồng tiền xong, khách hàng hoàn toàn không phải chăm sóc gì, tuy nhiên cũng tránh va chạm hay vận động mạnh cơ má, cố gắng vận động nhẹ trong 2-3 ngày đầu.

Thời gian thực hiện tạo lúm đồng tiền cho bạn chỉ khoảng 20 phút, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, gây tê trong quá trình thực hiện.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X