Má lúm đồng tiền thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền?

13:54:01 - 01/10/2013 - admin

Câu hỏi: Để có thể nhanh chóng và tuyệt đối an toàn có được đôi má lúm đồng tiền, thì theo lời quảng cáo của chị bạn thân, tôi đã đưa ra quyết định là tiến hành tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam. Vậy tôi muốn hỏi là tạo má lúm tại  thẩm […]

Câu hỏi: Để có thể nhanh chóng và tuyệt đối an toàn có được đôi má lúm đồng tiền, thì theo lời quảng cáo của chị bạn thân, tôi đã đưa ra quyết định là tiến hành tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam. Vậy tôi muốn hỏi là tạo má lúm tại  thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền và có chi phí thế nào. Mong sớm có được lời giải đáp.

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng và đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng và đơn giản

Trả lời:

Chào bạn !

Hiện nay theo thống kê thì phần lớn các bạn tìm đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là nhằm co thể mang lại cho bạn được sự tự tin, nét duyên dáng cho mình. Tuy nhiên nguyên nhân sâu xa, ẩn chứa đó là tiến hành tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng và đơn giản còn giúp cho bạn có được sự tự tin, nét duyên dáng và thực sự đẹp mang lại những may mắn, những nét sang, có thể thay đổi vận mệnh cho bạn.

Và kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng, cực kỳ an toàn cho bạn nếu thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam thì bạn sẽ được trải qua các quy trình sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Bác sĩ xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất

Bước 3: Làm sạch khoang miệng và tiến hành gây tê cục bộ vùng má, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tạo má lúm

Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam có chi phí là 3-5 triệu/ 1 bên má.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X