Má lúm đồng tiền tạo ở thẩm mỹ viện hay phải tạo ở bệnh viện?

07:43:52 - 05/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay  không biết là má lúm đồng tiền được thực hiện ở bệnh viện hay được thực hiện ngay tại thẩm mỹ viện. Mong được tư vấn ( Hoài Anh – Hà Nội). Trả lời: Chào chị Hoài Anh! Cảm […]

Câu hỏi: Tôi muốn được thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay  không biết là má lúm đồng tiền được thực hiện ở bệnh viện hay được thực hiện ngay tại thẩm mỹ viện. Mong được tư vấn ( Hoài Anh – Hà Nội).

Kỹ thuật tạo má lúm xinh xắn và duyên dáng

Kỹ thuật tạo má lúm xinh xắn và duyên dáng

Trả lời:

Chào chị Hoài Anh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay đôi má lúm đồng tiền được nhiều khách hàng mong muốn có được để thay đổi vận mệnh của mình, vừa để thay đổi và nhìn duyên dáng hơn rất nhiều lần.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền duyên dáng và xinh xắn tuy là một trong những kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên vẫn có một số cơ sở thẩm mỹ viện không đủ kinh nghiệm vẫn phải tiến hành tại bệnh viện. Có một số thẩm mỹ viện mà có đủ điều kiện rồi thì có thể tiến hành tại ngay thẩm mỹ viện.

Kỹ thuật tạo má lúm hết sức đơn giản, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi má lúm trong vòng 20 phút. Trước tiên khi đến bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê, sát trùng bên trong miệng, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ và các dụng cụ chuyên dụng tạo liên kết giữa các cơ bên trong niêm mạc má để bạn có được đôi má lúm đồng tiền. Vì được đo vẽ từ trước cho nên đôi má lúm đồng tiền sẽ nhìn rất tự nhiên, ở đúng vị trí cần tạo và nhìn rất tự nhiên.

Thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng và an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X