Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

16:40:41 - 18/03/2014 - admin

Má lúm đồng tiền rước lộc tài ? Không cần biết đó là má lúm tự nhiên hay là phẫu thuật , nhiều người nói rằng, chỉ cần một  “lỗ rùi” nhỏ trên khuôn mặt có thể làm thay đổi vận mệnh và cuộc đời của 1 con người. Nếu như bé có má lúm […]

Má lúm đồng tiền rước lộc tài ?

Không cần biết đó là má lúm tự nhiên hay là phẫu thuật , nhiều người nói rằng, chỉ cần một  “lỗ rùi” nhỏ trên khuôn mặt có thể làm thay đổi vận mệnh và cuộc đời của 1 con người. Nếu như bé có má lúm đồng tiền càng sâu thì sau này may mắn trong đời càng nhiều. Vì thế, nhiều gia đình đã cho con mình đi phẫu thuật thẩm mỹ ngay từ khi bé còn rất nhỏ.

Tuy nhiên các bậc phụ huynh cần lưu ý, việc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cho con cần phải chọn trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn, và cần phải được sự tư vấn cụ thể của bác sỹ. Còn cái má lúm đó có mang lại may mắn cho người sở hữu hay không thì khoa học lại chưa chứng minh được.

Má lúm đồng tiền có tướng phú quý 

Tuy thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Đặc biệt với con gái, không ít người từng mơ ước có được đôi má lúm sâu “thăm thẳm” để hút hồn các chàng trai. 

má lúm đồng tiền

Má lúm xinh khiến nụ cười tỏa nắng

Còn về mặt tướng học, theo quan niệm của ông bà xưa thì con gái mà có má lúm đồng tiền là giàu duyên, năng nổ, đáng yêu, gần gũi tức là cô ấy có số đào hoa, nhiều người má lúm đồng tiềntheo đuổi. Còn con trai mà có má lúm đồng tiền thì rất hiếm, nhưng cũng không phải là không có ai. Nếu có thì họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Cũng có thể nói là họ rất đào hoa.  Do đó có thể nói rằng những người này sở có tướng phú quý thì cũng không hẳn đã sai.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X