Má lúm đồng tiền nói gì về bạn

17:43:52 - 19/09/2014 - admin

Đôi má lúm đồng tiền không chỉ mang lại cái duyên cho bạn mà nó còn có ý nghĩa rất lớn trong nhân tướng học. Bạn có thể là một người tài ba phú quý hơn người khi sở hữu cho mình một đôi má lúm đồng tiền.

Ý nghĩa phú quý của má lúm đồng tiền

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn làm cho khuôn mặt bạn trở nên đáng yêu. Má lúm đồng tiền là mơ ước của rất nhiều cô gái bởi nó tạo nên cái duyên của người con gái. Những người sở hữu cho mình một hay 2 cái má lúm đồng tiền cũng đều rất tự tin về khuôn mặt của mình. Mặc dù, hầu như không ai biết nó sinh ra từ đâu và có ý nghĩa gì chỉ biết rằng môt cô gái hay chàng trai nào đó rất có sức hút bởi đôi má lúm đồng tiền.

Má lúm đồng tiền nói gì về bạn

Có má lúm đồng tiền vận may hơn người

Má lúm đồng tiền nói gì về bạn?

Theo quan niệm của nhiều người, má lúm đồng tiền sẽ mâng lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu của nó. Đặc biệt, họ cũng cho rằng độ sâu của má lúm đồng tiền sẽ tỷ lệ thuận với sự may mắn của người đó. Đó cũng là lý do nhiều người chọn cách tạo má lúm đồng tiền cho mình để tìm kiếm vận may cho mình.

Theo nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không chỉ có ý muốn làm đẹp nhiều người đã chọn cách đi tạo má lúm đồng tiền để đón nhận may mắm tài lộc, đặc biệt là về đường tình duyên.

Má lúm đồng tiền nói gì về bạn

Khuôn mặt trở nên duyên dáng hơn với đôi má lú đồng tiền

Má lúm đồng tiền nét duyên của người con gái

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. cái duyên tren đôi má hồng của các cô luôn được các chàng trai theo đuổi. Không chỉ các cô gái mà nét duyên trên má của các chàng trai cũng được các cô gái lén nhìn trộm. Những chàng trai này thường rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.

Ngày nay, bạn có thể sở hữu một đôi má lúm đồng tiền thật đơn giản với kỹ  thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Chỉ với 20 phút thực hiện tiểu phẫu vùng má bạn đã có cơ hội sở hữu đôi má đồng tiền duyên dáng phú quý. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại TMV Đông Á rất hiệu quả và nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và phú quý có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và hiểm thêm về công nghệ này!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X