Má lúm đồng tiền nhỏ xinh giúp bạn dễ lấy chồng

03:29:23 - 25/09/2015 - admin

Hiện nay có quan niệm cho rằng má lúm đồng tiền nhỏ xinh sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lấy chồng, chọn lựa đức lang quân cho mình bởi nét duyên và xinh đáng yêu. Vậy thực hư như thế nào thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ minh chứng cho bạn.

Con gái có má lúm đồng tiền nhỏ xinh thường chung thủy hơn

Theo truyền thuyết con gái có má lúm đồng tiền nhỏ xinh là do bị diêm vương đánh dấu vào má, và bị ép buộc phải uống 1 loại nước để quên đi hết mọi vương vấn tình đời trần gian.

ma-lum-dong-tien-nho-xinh-2

 Con gái có má lúm đồng tiền thường chung thủy

Nhờ tình nghĩa trọn vẹn, thủy chung, người con gái từng bị quỷ xa đánh lấu vết lúm, nay trở nên vô cùng yêu kiều dễ thương.  Chính vì thế mà người con gái có má lúm đồng tiền nhỏ xinh thường hay chung thủy, son sắt và 1 lòng với Má lúm đồng tiền nhỏ xinh giúp bạn dễ lấy chồng chồng con, đó là theo quan niệm dân gian.

Con gái có lúm đồng tiền nhỏ xinh thường dịu dàng, đảm đang

Nhờ có đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh mà người con gái trông nhẹ nhàng đằm thắm và dịu dàng hơn rất nhiều, chính vì thế họ cũng thường đảm đang khéo léo và tháo vát hơn trong công việc, có khả năng dẫn đầu và điều hành trong công việc và  góp phần những trọng trách của mình.

Hơn nữa với đôi má lúm đồng tiền duyên, người phụ nữ còn được coi là được coi là khéo chiều chồng nữa.

Để có được quan niệm này, các cụ xưa trong dân gian còn coi các cô gái có má lúm đồng tiền nhỏ xinh là có gen chiều chồng và hết mực chăm lo cho đời sống của gia đình

Bên cạnh nét duyên trời phú thì  các cô gái có má lúm đồng tiền nhỏ xinh còn rất xinh xắn và  tạo nét duyên thu hút người đối diện mỗi khi nở nụ cười tươi.

Trên đây là những quan niệm giúp các chị em có đôi má lúm đồng tiền có thể an tâm, hoặc ai chưa có má lúm đồng tiền sẽ  tự tin hơn với đôi má lúm đồng tiền của mình.

 Tin đọc nhiều:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X