Má lúm đồng tiền nhỏ tạo 1 bên được không?

06:53:52 - 08/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi có nụ cười xinh và có chiếc răng khểnh rất duyên, đó chính là một trong những nhận xét của những người bạn của mình. Chính vì vậy nếu thêm được chiếc má lúm thì sẽ rất tuyệt. Vậy tôi quyết định đi tạo má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền […]

Câu hỏi: Tôi có nụ cười xinh và có chiếc răng khểnh rất duyên, đó chính là một trong những nhận xét của những người bạn của mình. Chính vì vậy nếu thêm được chiếc má lúm thì sẽ rất tuyệt. Vậy tôi quyết định đi tạo má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền nhỏ tạo 1 bên có được không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huyền – Việt Trì).

Đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng

Đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay để tạo má lúm nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Tạo má lúm đồng tiền nhỏ 1 bên nhanh chóng giúp bạn  có được sự duyên dáng và nụ cười thêm duyên dáng.

Tạo má lúm trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện từ bên trong niêm mạc má, sát trùng và gây tê. Với bước này thì bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào hết.

Sau đó các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo liên kết giữa các cơ nâng má, vì đã được đo vẽ trước đó nên bạn hoàn toàn không lo lắng gì. Má lúm đồng tiền tuy là nhân tạo nhưng nhìn sẽ rất là tự nhiên và hoàn toàn người ngoài khó mà có thể xác định được đâu là má lúm đồng tiền nhân tạo, đâu là đôi má lúm đồng tiền tự nhiên.

Nếu mất 20 phút để taọ 2 đôi má lúm đồng tiền thì bạn chỉ cần mất 20 phút để tạo má lúm đồng tiền nhỏ 1 bên.

Mong bạn sẽ sớm thực hiện dịch vụ để có thể lấy lại được nét tự tin cho bạn, nụ cười duyên dáng và thêm xinh xắn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X