MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN NHÂN TẠO

14:32:50 - 19/03/2014 - admin

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là món quà quý giá của tạo hóa làm tăng thêm nét quyến rũ, duyên dáng cho khuôn mặt của […]

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là món quà quý giá của tạo hóa làm tăng thêm nét quyến rũ, duyên dáng cho khuôn mặt của con người.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã được sở sữu nó. Và  nếu bạn không may mắn sở hữu vẻ đẹp đó, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Má lúm đồng tiền xinh tươi của sao

Má lúm đồng tiền xinh tươi của sao

“ Phẫu thuật ” liệu có để lại sẹo ?

Sau khi bác sỹ quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ

chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.  Tiếp đó các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, đính cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ngay bị trí bác sĩ đã đánh dấu.
Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.  Do đó các bác sỹ khẳng định phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới dạng gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Hiện nay phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau nếu không muốn nói là đơn giản để tạo lúm duyên dáng cho những người luôn khát khao sở hữu nét dễ thương, nhí nhảnh này cho gương mặt.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X