Má lúm đồng tiền nhân tạo những vẫn đẹp tự nhiên

08:29:58 - 14/08/2013 - admin

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gây đau đớn, hay bất kỳ sự khó chịu nào. Là công nghệ nhân tạo tạo má lúm đồng tiền nhưng nó lại cho kết quả đẹp tự nhiên. Tuy rằng má lúm đồng tiền là bẩm sinh mới có, nhưng với khoa học công nghệ và […]

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gây đau đớn, hay bất kỳ sự khó chịu nào. Là công nghệ nhân tạo tạo má lúm đồng tiền nhưng nó lại cho kết quả đẹp tự nhiên.

Tuy rằng má lúm đồng tiền là bẩm sinh mới có, nhưng với khoa học công nghệ và thẩm mỹ làm đẹp thì phương pháp này hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét đẹp duyên ngầm này.

Kỹ thuật tạo má lúm đẹp tự nhiên

Kỹ thuật tạo má lúm đẹp tự nhiên

Kĩ thuật tạo má lúm

Kỹ thuật tạo má lúm là một trong những thủ thuật thẩm mỹ đơn giản. Tuy nhiên cũng cần đòi hỏi bác sĩ phải nắm rõ được kỹ thuật và phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế, chính xác để thực hiện thì mới có thể mang lại cho khách hàng đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Bác sĩ đánh dấu vị trí tạo má lúm

Phương pháp tạo má lúm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ thực hiện khá nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bằng cách tạo một điểm nhấn trên khuôn mặt mà bác sĩ đánh dấu rồi đính phần da vào cơ gắn trong khoang miệng, ngay sau khi kết thúc bạn đã có được má lúm đồng tiền trên má.

Kết quả tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật

Ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong kỹ thuật tạo  má lúm đồng tiền thì đôi  má lúm đồng tiền của bạn sẽ đẹp như thật, kết quả duy trì là vĩnh viễn. Đặc biệt không phẫu thuật nên nhìn thật tự nhiên, không để lộ dao kéo và hoàn toàn không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X