Má lúm đồng tiền nhân tạo giúp bạn thay đổi

04:08:12 - 04/10/2013 - admin

Hiện nay để có được đôi má lúm thì không phải tôi và tôi biết có rất nhiều các bạn khác có thể tìm đến mọi cách có thể tạo cho mình được đôi má lúm đẹp. Tuy nhiên hỏi 9 thì có đến 8 người nói chả ăn thua, chỉ có tạo má lúm […]

Hiện nay để có được đôi má lúm thì không phải tôi và tôi biết có rất nhiều các bạn khác có thể tìm đến mọi cách có thể tạo cho mình được đôi má lúm đẹp. Tuy nhiên hỏi 9 thì có đến 8 người nói chả ăn thua, chỉ có tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện mới giúp họ thỏa mãn.

Trước đâytôi cũng không có được đôi má lúm đồng tiền đâu, thứ thật nhìn đôi má lúm của nhỏ bạn mà tôi thích lắm, mỗi khi nhỏ cười duyên ơi là duyên, xinh ơi là xinh. Và nghe bà nội ở quê nói ai mà có được đôi má lúm đồng tiền ấy chắc sẽ  duyên lắm, vui tính được nhiều người quý lắm, quan trọng là sẽ luôn gặp được may mắn nữa. Bán tín bán nghi, nhưng có lẽ điều đó đúng thật, để có được đôi má lúm tôi đã quyết định đi phẫu thuật tạo má lúm cho mình. Tuy nhiên không ngờ là nó lại đơn giản như vậy, giờ mãn nguyện với hình dáng và khuôn mặt của mình tôi thầm nghĩ giá mà biết sớm hơn thì có phải hay hơn không.

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp

Cũng rất đơn giản thôi các bạn ạ. Sau khi các bác sĩ thăm khám, tư vấn và giải thích kỹ hơn cho bạn thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành thực hiện được. Bằng cách là bạn  sẽ được các bác sĩ gây tê này, sát trùng này và đặc biệt hơn là bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ để tạo vị trí của đôi má lúm đồng tiền, sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Kỹ thuật này sẽ được thực hiện trong khoang miệng, cho nên hoàn toàn không đau và không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào hết, hoàn toàn không để lại sẹo cho bạn. Bạn có thể thử ngay, để tạo nên sự thay đổi, để có thể vui tươi và cười nói hoạt bát như tôi hiện giờ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X