Má lúm đồng tiền nhân tạo có tự nhiên không?

17:36:01 - 04/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên không biết được rằng khi tạo xong má lúm đồng tiền nhìn có tự nhiên không? Hay nhìn  biết ngay là nhân tạo. Vậy tạo được má lúm đồng tiền nhìn có tự nhiên không? Mong sớm nhận được lời […]

Câu hỏi: Tôi đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên không biết được rằng khi tạo xong má lúm đồng tiền nhìn có tự nhiên không? Hay nhìn  biết ngay là nhân tạo. Vậy tạo được má lúm đồng tiền nhìn có tự nhiên không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huyền My – Hà Nội).

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Trả lời:

Chào Huyền My!

Cảm ơn Huyền My đã gửi câu hỏi và quan tâm tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay để có được đôi má lúm, chúng ta cần nhờ đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Với kỹ thuật này bạn có thể nhanh chóng có được đôi má lúm, với ưu điểm là không đau, không chảy máu và hoàn toàn không để lại sẹo, và đó là kỹ thuật tạo được má lúm một cách tự nhiên nhất.

Nhìn má lúm đồng tiền rất tự nhiên, vì các bác sĩ sẽ thực hiện từ bên trong niêm mạc má, hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào hết.

Bác sĩ sẽ định vị và đo vẽ, làm sao mà đôi má lúm đồng tiền nhìn phải cân đối với khuôn mặt bạn, phù hợp và nhìn phải tự nhiên nhất.

Bạn có thể tham khảo kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây, hoặc tham khảo về địa chỉ tạo má lúm đồng tiền để có thể đến bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào đó để nhanh chóng có được đôi má lúm đồng tiền.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X