Má lúm đồng tiền nhân tạo có tồn tại vĩnh viễn?

10:15:29 - 25/03/2014 - admin

Câu hỏi: Cháu rất muốn có má lúm đồng tiền và định phẫu thuật tạo má lúm. Cháu muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không? Sau phẫu thuật có bị sưng mặt không? Má lúm sau phẫu thuật có tồn tại vĩnh viễn hay không? Mong taomalumdongtien.info trả lời cháu sớm ạ. […]

ma-lum-dong-tien-duyen-dangCâu hỏi: Cháu rất muốn có má lúm đồng tiền và định phẫu thuật tạo má lúm. Cháu muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không? Sau phẫu thuật có bị sưng mặt không? Má lúm sau phẫu thuật có tồn tại vĩnh viễn hay không? Mong taomalumdongtien.info trả lời cháu sớm ạ.

Trả lời:

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên cho con người đặc biệt là với phụ nữ. Vì vậy công nghệ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đã mang lại nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ và rất được yêu thích.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phẫu thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ khâu một mũi nhỏ đính cơ má vào dưới da mặt tạo nên má lúm.

Vì sẹo tại vết khâu tồn tại vĩnh viễn nên má lúm của bạn má lúm của bạn cũng có thể tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên thời gian tồn tại của má lúm cũng còn phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ. Do vậy hãy chọn những trung tâm uy tín nhiều kinh nghiệp trong vấn đề này bạn nhé.

Phẫu thuật cho cả 2 má chỉ kéo dài khoảng 30 phút được gây tê nên không đau. Sau phẫu thuật mặt của bạn không sưng đáng kể, cũng không đau nên bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay, đi học, đi làm như thường lệ.

Má lúm của bạn sẽ hoàn chỉnh sau phẫu thuật khoảng từ 1 -2 tháng, bạn sẽ có được nét đẹp mà nhiều người phụ nữ đang ao ước.

Xem thêm

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X