Má lúm đồng tiền – nét duyên ngầm

04:03:29 - 17/08/2013 - admin

Sở hữu được đôi má lúm đồng tiền sẽ là nét duyên ngầm của nhiều người, nó sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của người đối diện. Tuy chỉ là một dấu hiệu nhỏ nhưng nó đại diện được cho sự may mắn và thịnh vượng của 1 người. Má lúm đồng […]

Sở hữu được đôi má lúm đồng tiền sẽ là nét duyên ngầm của nhiều người, nó sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của người đối diện. Tuy chỉ là một dấu hiệu nhỏ nhưng nó đại diện được cho sự may mắn và thịnh vượng của 1 người.

Má lúm đồng tiền – nét duyên ngầm 

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm

Má lúm đồng tiền không chỉ có tính thẩm mỹ trên gương mặt của bạn, mà nó còn là nét duyên ngầm, khiến nhiều người mong ước có được, tuy nhiên má lúm đồng tiền là do bẩm sinh cho nên không phải ai cũng có được. Những bạn cũng không hẳn là xinh nhưng có đôi lúm đồng tiền cũng tạo được sức hút với người đối diện rồi.

Lúm đồng tiền là điểm nhấn trên khuôn mặt bạn,cho nên khi bạn cười hay khi bạn nói chuyện, đối phương sẽ nhìn vào lúm đồng xu đó, duyên dáng và vô cùng thu hút.

Vì sao nhiều người lại thích nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để tạo má lúm?

Vì đôi má lúm không những là nét duyên mà nó còn tạo cho nhiều chị em có đươc sự may mắn trong sự nghiệp.

Lúm đồng tiền – biểu tượng cho sự may mắn và thành công

Diễm Hương nổi bật hơn với má lúm đồng tiền

Diễm Hương nổi bật hơn với má lúm đồng tiền

Những người  sở hữu được lúm đồng tiền đều cho rằng họ tự tin và cảm thấy may mắn hơn nhiều khi có được đôi lúm đồng tiền, họ giao tiếp cũng thấy tự tin hơn rất nhiều.

Chính nhờ có nó mà đa phần khách hàng họ đều cảm nhận được rằng có được đôi má lúm thì sẽ thành công mà may mắn hơn nhiều.

Các hoa hậu như: Diễm Hương hay Kiều Khanh…vv, họ đều xinh đẹp và duyên dáng hơn nhờ đôi má lúm đồng tiền, đó cũng là 1 trong những điểm nhấn trên gương mặt của họ.

Chính vì vậy mà nhu cầu tạo má lúm ngày càng cao, công nghệ thẩm mỹ cũng đã đưa ra những giải pháp tạo má lúm không phẫu thuật mang lại lợi ích và kết quả an toàn cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X