Má lúm đồng tiền một nét duyên ngầm

14:42:32 - 22/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên trên khuôn mặt.Chính vì vậy, không ít chị em khao khát có được “lúm xu” xinh, duyên và mang lại may mắn. Thực chất má lúm được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở […]

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên trên khuôn mặt.Chính vì vậy, không ít chị em khao khát có được “lúm xu” xinh, duyên và mang lại may mắn.

TAO-MA-LUM

Tạo má lúm

Thực chất má lúm được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Do đó, với mong muốn có được má lúm đẹp tự nhiên.

Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

ma-lum

Má lúm đồng tiền một nét duyên ngầm

Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu tự tiêu đi. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Tuy nhiên, để đảm bảo tính tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, trước khi thực hiện,bạn nên đến các trung tâm  tư vấn  tạo má lúm để được các bác sĩ tư vấn về dịch vụ này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X