Má lúm đồng tiền mang những may mắn gì?

02:56:02 - 31/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn được tiến hành tạo má lúm đồng tiên, vì nghe nói má lúm đồng tiền sẽ tạo nên những may mắn, cũng như đem lại thành công hơn trong công việc. Vậy điều đó có đúng không? Mong được giải đáp ( Thu – Việt Trì). Trả lời: Chào bạn Thu! […]

Câu hỏi: Em muốn được tiến hành tạo má lúm đồng tiên, vì nghe nói má lúm đồng tiền sẽ tạo nên những may mắn, cũng như đem lại thành công hơn trong công việc. Vậy điều đó có đúng không? Mong được giải đáp ( Thu – Việt Trì).

Má lúm đồng tiền mang nhiều may mắn

Má lúm đồng tiền mang nhiều may mắn

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Để tạo nên đôi má lúm đồng tiền thì bạn cần phải trải qua một cuộc thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền. Vì không phải ai cũng có được đôi má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền là do những bẩm sinh, là khiếm khuyết nhỏ ở bên má, thế nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất kỳ khó khăn nào.

Vì đúng như bạn nói, có được và tạo nên đôi má lúm đồng tiền là một trong những may mắn, tạo nên những thành công trong sự nghiệp.

Theo quan niệm của dân gian thì con gái có được đôi má lúm đồng tiền là những người con gái vui tính, hoạt bát năng nổ, nét duyên ngầm và được các chàng trai để ý hơn.

Còn các chàng trai có được đôi má lúm đồng tiền thì đều có được sự đào hoa, hay giúp đỡ người khác, năng nổ và tận tình chăm sóc người thân. Và một điểm chung là những chàng trai hay cô gái đều có được sự may mắn trong đường công danh và sự nghiệp, họ hay có được sự ưu ái hơn về ngoại hình và tính cách sôi nổi chân thành của họ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X