Má lúm đồng tiền lên ngôi

16:10:38 - 29/05/2013 - admin

Khi sắc đẹp lên ngôi thì không thể phủ nhận rằng đôi má lúm sẽ là nét duyên cộng vào cho nhan sắc ấy.  Johanna Solano  là một trong những minh chứng cho nhận định “đôi má lúm đồng tiền lên ngôi”. Người đẹp Johanna Solano từng đại diện cho Costa Rica tranh tài tại Reinado […]

Khi sắc đẹp lên ngôi thì không thể phủ nhận rằng đôi má lúm sẽ là nét duyên cộng vào cho nhan sắc ấy.  Johanna Solano  là một trong những minh chứng cho nhận định “đôi má lúm đồng tiền lên ngôi”.

ma-lum-dong-tien

ma-lum-dong-tien

Người đẹp Johanna Solano từng đại diện cho Costa Rica tranh tài tại Reinado Internacional del Café 2009 (Nữ hoàng Cafe quốc tế) nhưng không thành công. Nhưng với chiến thắng lần này, Costa Rica có thể sẽ viết nên lịch sử tại các cuộc thi quốc tế trong năm nay đặc biệt tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Johanna Solano tâm sự: “Tôi đã từng bị suy sụp khi thất bại ở một số cuộc thi sắc đẹp. Nhưng gia đình luôn động viên tôi hãy tự tin và cố gắng hơn ở các lần thi sau.

Đó chính là động lực để tôi quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc thi lần này. Với danh hiệu mới tôi phải sống có trách nhiệm hơn với mọi người và hoạt động từ thiện nhiều hơn nữa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X