Má lúm đồng tiền giúp Bình Minh có duyên hơn

17:31:29 - 04/09/2013 - admin

Chắc hẳn không ai còn không biết đến cái tên Bình Minh, một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng giải trí, một siêu mẫu, một MC và cả là một diễn viên… ca sỹ, anh thực sự đa tài. Hiện Bình Minh đã  và đang sở hữu được  một gia […]

Chắc hẳn không ai còn không biết đến cái tên Bình Minh, một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng giải trí, một siêu mẫu, một MC và cả là một diễn viên… ca sỹ, anh thực sự đa tài. Hiện Bình Minh đã  và đang sở hữu được  một gia đình hạnh phúc cùng với người vợ Anh Thư của mình.

Bình Minh điển trai với đôi má lúm đồng tiền

Bình Minh điển trai với đôi má lúm đồng tiền

Anh khởi nghiệp từ năm 2002, và ban đầu anh thành công với vai trò là một người mẫu, nhìn anh có được một vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh, và đặc biệt là nụ cười tỏa sáng và thân thiện của anh, anh may mắn có được đôi má lúm đồng tiền. Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và vô cùng duyên dáng.

Bình Minh điển trai với đôi má lúm đồng tiền 1

Bình Minh điển trai với đôi má lúm đồng tiền 1

Dần dà anh lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và cả thời trang, nhiều hợp đồng quảng cáo cũng khiến tên tuổi anh nổi hơn trước rất nhiều. Cũng bởi vì đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và đáng yêu. Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã khiến cho Binh Minh có được nụ cười khiến nhiều người cảm thấy thân thiện và ăn hình hơn khi trên sân khấu.

Anh thường xuyên xuất hiện cùng vợ vô cùng xinh xắn và vô cùng đáng yêu, hiện anh đã có 2 cô con gái đầu lòng đáng yêu, nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt anh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X