Má lúm đồng tiền duyên dáng cho chị em phụ nữ

09:48:06 - 25/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi được biết hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền duyên tụ nhiên, xin bác sĩ cho biết kỹ thuật này như thế nào? Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hởi tới chuyên mục tư vấn taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời […]

Hỏi: Tôi được biết hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền duyên tụ nhiên, xin bác sĩ cho biết kỹ thuật này như thế nào?

Trả lời:

tao-ma-lum

Má lúm đồng tiền duyên dáng cho chị em phụ nữ

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hởi tới chuyên mục tư vấn taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời câu hởi của bạn như sau:

Kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Đây là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch nên không để lại sẹo, không gây cảm giác đau, khó chịu trong khi thực hiện, đặc biệt bạn sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà trở lại ngay với nhịp sống hàng ngày.

Về thực chất, má lúm được hình thành từ một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Lớp da ở trên tổn khuyết này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và sẽ tạo thành vết lúm trên da mỗi khi cơ mặt vận động: cười, nói… Mô phỏng quá trình này, đầu tiên bác sĩ thẩm mỹ sẽ cùng bạn trao đổi, thống nhất vị trí và độ nông sâu của má lúm sao cho hợp với khuôn mặt và nhìn tự nhiên. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má, rồi dùng một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da tại vị trí tạo má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn nói, cười.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền thực hiện được trên bất kỳ hình dáng, kích thước má và khuôn mặt từ trái xoan, dài hay góc cạnh. Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 10-15 phút, nên ngay sau khi hoàn tất, bạn có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X