Má lúm đồng tiền được thực hiện theo quy trình nào?

08:20:15 - 22/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em tên Hương, năm nay 24 tuổi và hiện đang là sinh viên 1 trường Quốc Tế, em đang thắc mắc về quy trình thực hiện má lúm đồng tiền. Vậy xin các chuyên gia giải đáp giúp em. Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huệ – Hà Nội). Trả lời: […]

Câu hỏi: Em tên Hương, năm nay 24 tuổi và hiện đang là sinh viên 1 trường Quốc Tế, em đang thắc mắc về quy trình thực hiện má lúm đồng tiền. Vậy xin các chuyên gia giải đáp giúp em. Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huệ – Hà Nội).

Má -lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng

Má -lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Hiện nay để tạo được má lúm đồng tiền nhanh chóng và xinh xắn nhìn tự nhiên không còn là điều gì quá khó khăn. Sở hữu được đôi má lúm sẽ khiến cho bạn nhìn duyên dáng, xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều.

Hơn nữa đây là kỹ thuật đơn giản nên thực hiện cũng dễ, quy trình hết sức đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn, nhuần nhuyễn và đạt chuẩn khoa học, theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

Bước 1: Các Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trao đổi để có được kết quả tốt nhất.

Bước 2, các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da tạo má lúm, sau đó tiến hành gây tê. Bước gây tê này có tác dụng không làm cho khách hàng cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào hết.

Sau đó các  bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng bằng cách thực hiện từ bên trong niêm mạc má, dùng chỉ thẩm mỹ để tạo má lúm.

Sau khi bác sĩ thực hiện xong là bạn sở hữu ngay được đôi má lúm đồng tiền vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Ưu điểm là không đau, không để lại sẹo không mất thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng trả lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X