Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Tìm hiểu ý nghĩa cho từng trường hợp

04:42:39 - 15/07/2016 - admin

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Những “ẩn số” đằng sau đôi má lúm liệu có phải là điều may mắn về tiền tài,danh phận hay không mà không ít chị em đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền với mong muốn trở nên xinh đẹp cũng như gặp nhiều may mắn và sung túc trong cuộc sống.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? – Đối với lúm hạt gạo

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gia

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? – Đối với lúm hạt gạo

Má lúm hạt gạo nói lên điều gì? Cũng giống như má lúm đồng tiền, má lúm hạt gạo mang những nét ý nghĩa tương tự. Không chỉ làm duyên cho khóe miệng khi nói cười mà theo truyền thuyết phương Đông, nhiều người cho rằng, má lúm đồng tiền, đồng điếu hay má lúm hạt gạo đều là dấu vết để nhận biết những người không chịu uống nước Vong Tình để đầu thai chuyển kiếp khi đi qua cầu Nại Hà.

Qua câu chuyện này, người xưa muốn nhắn nhủ chúng ta nên biết trân trọng và yêu quý những người có má lúm đồng tiền, má lúm hạt gạo vì họ rất nghĩa khí, dũng cả và mang trong mình một phần ký ức tốt đẹp của quá khứ.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? – Với lúm đồng tiền bên phải

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gia-gi

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? – Với lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Theo quan niệm từ xa xưa, những người may mắn có làm lúm đồng tiền bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến.

Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Với lúm đồng tiền bên trái

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gia-gi-2

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Với lúm đồng tiền bên trái

ác cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiền dịu, dễ gần và thích làm duyên.

>> xem thêm: con trai có má lúm đồng tiền thì sao

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Trên thực tế, con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu lòng trước những “sự quyến rũ” mới.

Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X