Má lúm đồng tiền có được hình thành theo thời gian hay không?

09:54:56 - 28/03/2014 - admin

Câu hỏi: Em băn khoăn không biết Má lúm đồng tiền có được hình thành theo thời gian hay không? Lúc nhỏ em không có nhưng liệu khi lớn có thể tự xuất hiện hay không? Em rất muốn có má lúm đồng tiền nhưng lại sợ phải phẫu thuật. taomalumdongtien.info có thể tư vấn giúp em các biện pháp khác được không? (Phương – Lạng Sơn)

tao-ma-lum-khong-phau-thuat
Trả lời:

Bạn Phương thân mến,

Nhìn chung má lúm đồng tiền có theo di truyền. Nhưng đôi khi nó cũng được hình thành do sự gia tăng chất béo trên mặt theo thời gian. Tuy nhiên má lúm đồng tiền này không phải là vĩnh viễn. Khi chất béo giảm hoặc tăng lên, má lúm sẽ biến mất. Đồng thời má lúm tạo ra do chất béo còn thể hiện chỉ số sức khỏe của bạn không tốt. Vì vậy hãy loại bỏ những má lúm này bằng chế độ ăn uống và thể dục.

Nếu bạn mốn tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể thực hiện 1 số các bài tập dưới đây:

1. Óp má lại như thể ăn một thứ gì rất chua. Môpi của bạn phải như đang bĩu ra, răng không cần khép chặt như môi phải khép kín.

Nếu khó tưởng tượng bạn có thể ăn một thứ thật chua để biểu cảm.

Bấm đầu ngón tay vào chỗ hõm sâu nhế để xác định vị trí má lúm

2. Giữ ngón tay của bạn như thế miệng sắp cử động

3. Giữ nguyên vị trí tay, dần mỉm cười cho đến khi cười hết cỡ. Mỉm cười và đặt lại vị trí các ngón tay của bạn khi cần thiết. Dần dần giảm bớt biểu hiện của bạn vào một nụ cười rộng, giữ ngón tay của bạn cố định đến những điểm giống nhau trên khuôn mặt của bạn.

Thả tay ra bạn sẽ thấy má lúm xuất hiện nhưng ngay sau đó sẽ biến mất.

4. Tiếp tục lặp lại trong 30 phút hoặc nhiều hơn. Nếu bạn đang có tạo ra hiệu quả lâu dài hãy giữ tay trên vị trí má lúm thật lâu khoảng 30 phút và lặp lại hàng ngày.

Tuy nhiên chúng tôi không chắc biện pháp này có thể mang lại hiệu quả.

Cho tới hiện nay thì phẫu thuật vẫn là cách duy nhất tạo được má lúm. Do vậy nếu bạn thật sự mong muốn có má lúm thì hãy cân nhắc đến việc phẫu thuật. Phẫu thuật này chỉ là dạng tiểu phẫu, đơn giản nên bạn không cần phải quá lo lắng, ngần ngại

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X