Má lúm đồng tiền có di truyền không?

14:02:58 - 15/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi sinh be gái thứ 2, thấy rất nhieuf trẻ có má lúm đồng tiền mà con mình không có tôi cũng hơi buồn, không biết trể có má lúm có phải do di truyền không? mong bác sĩ giúp tôi. Trả lời: Cảm on bạn đã gửi thắc mắc […]

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi sinh be gái thứ 2, thấy rất nhieuf trẻ có má lúm đồng tiền mà con mình không có tôi cũng hơi buồn, không biết trể có má lúm có phải do di truyền không? mong bác sĩ giúp tôi.

Trả lời:

ma-lum

Má lúm đồng tiền có thể do di truyền mà có

Cảm on bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục malumdongien.com.vn. chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Má lúm đồng tiền đã được xem như là một nét thu hút và duyên dáng trên khuôn mặt với nụ cười tươi sáng. Không những thế trong một số nền văn hóa, má lúm đồng tiền còn được xem như một dấu hiệu của sự thịnh vượng và may mắn.

Má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt.

Má lúm đồng tiền xuát hiện có thẻ do di truyền  hoặc do sự khuyết đi của một phần da trên cơ má. Ngày nay công nghệ thẩm mỹ sẽ giúo bạn có được nét duyên dó một cách dễ dàng mà không có bất kỳ phản ứng phụ nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X