Má lúm đồng điếu là gì ? – Ý nghĩa , so sánh má lúm đồng điếu với má lúm đồng tiền

04:26:48 - 09/08/2016 - admin

Ý nghĩa của má lúm đồng điếu là gì? Từ xưa đến nay, người ta thường lưu tâm hơn đến ý nghĩa má lúm đồng tiền mà quên mất rằng má lúm đồng điếu cũng có những bí mật hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của má lúm đồng điếu, Thẩm mỹ viện Đông Á xin chia sẻ với các bạn những khám phá thú vị sau đây.

Má lúm đồng điếu là gì ? 

ma-lum-dong-dieu-la-gi-1

Má lúm đồng điếu là gì ?

Má lúm đồng tiền và đồng điếu đều là những khiếm khuyết trên cơ mặt của con người. Nếu như chúng ta thường thấy má lúm đồng tiền là một vết lõm ở giữa má thì má lúm đồng điếu thường xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng hoặc ở phía trên hoặc dưới góc miệng và nhỏ hơn. Đây là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội.

Má lúm đồng điếu được hình thành do các cơ trên má bị ngắt quãng bất thường gây ra hiện tượng lõm sâu dưới da. Khi cười, các lõm sâu này trở nên vô cùng duyên dáng và cuốn hút. Ở hầu hết các nền văn hóa, ý nghĩa của má lúm đồng điếu hay đồng tiền đều được xem như dấu hiệu của sự may mắn, thịnh vượng và phú quý.

Ý nghĩa của má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu hay còn gọi là “lúm duyên” là do cấu tạo bẩm sinh mà có khiến khuôn mặt bầu bĩnh trở nên đẹp đẽ và đáng yêu hơn. Tuy nhiên, theo quan điểm của con người, ý nghĩa của má lúm đồng điếu tương tự như ý nghĩa của má lúm đồng tiền. Những người có má lúm đồng điếu thường có cá tính, nét cuốn hút và bí ẩn hơn so với má lúm đồng tiền. Trong tướng số, má lúm đồng điều tượng trưng cho người có tướng phú quý, tình cảm, mạnh mẽ, cá tính, có nhiều bạn bè và cuộc sống sung túc, giàu sang.

So sánh má lúm đồng điếu với má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-dieu-la-gi

So sánh má lúm đồng điếu với má lúm đồng tiền

* Điểm tương đồng:

Trên thực tế, làm lúm đồng tiền và đồng điếu đều đều là một khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt do rãnh má được dính vào phần cơ cười bên trong tạo thành. Khuyết điểm này bất ngờ tạo nên nét duyên dáng và nụ cười quyến rũ cho bất cứ ai sở hữu nó.

* Sự khác biệt:

– Lúm đồng tiền thường to, tròn và nằm đối xứng trên hai má, thường to, tròn và nằm đối xứng trên hai má, mang lại cho người đối diện cảm giác dịu dàng và dễ thương.

– Còn lúm đồng điếu duyên nhỏ hơn nằm gần miệng, mang lại nét sắc sảo cho người sở hữu. Người có lúm đồng điếu sở hữu nét duyên dáng, sắc sảo.

=> Sự khác biệt của má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu còn nằm ở đặc điểm từng khuôn mặt. Tùy vào mỹ quan của từng người mà có những ý nghĩa khác nhau. Thường thì người có gương mặt tròn, bầu bĩnh trông khá đẹp và đáng yêu. Còn lúm đồng điếu phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan hoặc dài. Chính vì thế những khuôn mặt nhọn hay góc cạnh không nên tạo má lúm đồng tiền.

>> xem thêm: má lúm đồng tiền nhỏ

Vì những ý nghĩa đó, nhiều chị em mong ước sở hữu ma lúm đồng tiền và đồng điếu để thay đổi số phận. Khi xưa, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền hay đồng điếu quả thật là việc rất khó khăn bởi những “lúm duyên” này là cấu tạo bẩm sinh và có tính di truyền cao. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y khoa và công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền, đồng điếu trở nên vô cùng đơn giản. Muốn tạo má lúm đồng tiền an toàn chỉ sau 15 phút, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi những thao tác thẩm mỹ đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ toàn bộ lớp mỡ thừa giữa da và cơ cười và khâu ở bên trong miệng nên sau 15 phút, chị em có thể về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>> xem thêm: tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền

Việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền sẽ thực sự hoàn hảo và ý nghĩa hơn nếu bạn kết hợp sử dụng một trong những dịch vụ Thẩm mỹ môi má sau của Đông Á:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X