Má lúm đồng điếu là gì? Ý nghĩa của má lúm đồng điếu?

09:38:05 - 04/03/2017 - admin

Má lúm đồng điếu là gì? Má lúm đồng điếu có ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ có lời đáp qua bài viết dưới đây nhé! 1. Má lúm đồng điếu là gì? Má lúm đồng tiền và đồng điếu đều là những khiếm khuyết trên cơ mặt của mỗi người. Nếu như má […]

Má lúm đồng điếu là gì? Má lúm đồng điếu có ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ có lời đáp qua bài viết dưới đây nhé!

1. Má lúm đồng điếu là gì?

Má lúm đồng tiền và đồng điếu đều là những khiếm khuyết trên cơ mặt của mỗi người. Nếu như má lúm đồng tiền là một vết lõm ở giữa má thì má lúm đồng điếu thường xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng hoặc ở phía trên hoặc dưới góc miệng và có hình dáng nhỏ hơn má lúm đồng tiền.

Nhưng đồng thời má lúm đồng điếu lại là vết sâu rõ hơn, đậm hơn, rất dễ để nhận ra. Đây là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội.

ma-lum-dong-dieu

Sở hữu má lúm đồng điếu là mơ ước của nhiều người

Má lúm đồng điếu được hình thành do các cơ trên má bị ngắt quãng bất thường gây ra hiện tượng lõm sâu dưới da. Khi cười, các lõm sâu này trở nên vô cùng duyên dáng và cuốn hút.

Ở hầu hết các nền văn hóa, ý nghĩa của má lúm đồng điếu hay đồng tiền đều được xem như dấu hiệu của sự may mắn, thịnh vượng và phú quý.

Ý nghĩa của má lúm đồng điếu là gì?

Má lúm đồng tiền hay còn được gọi là “lúm duyên” là do cấu tạo bẩm sinh mà có tạo nên sự duyên dáng, đáng iu cho chủ sỡ hữu.

Theo quan điểm của nhiều nền văn hoá, má lúm đồng điếu có ý nghĩa tương tự như  má lúm đồng tiền. Những người có má lúm đồng điếu thường là những người có cá tính, nét cuốn hút và bí ẩn hơn so với má lúm đồng tiền.

Trong tướng s, má lúm đồng điếu tượng trưng cho con người có tướng phú quý, giàu tình cảm, mạnh mẽ, cá tính, năng nổ, nhiệt tình, có nhiều bạn bè và cuộc sống giàu sang, sung túc.

ma-lum-dong-dieu

Má lúm đồng điếu thể hiện sự giàu sang, phú quý

Có tạo được má lúm đồng điếu không?

Cũng như má lúm đồng tiền, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại ngày nay thì má lúm đồng điếu cũng có thể tạo được dễ dàng.

Bằng sự tạo liên kết giữa da má và tổ chức cơ bên dưới, má lúm đồng điếu sẽ được tạo nhanh chóng, người dùng sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc “lúm duyên” mà không cần tới sự ban tặng của tạo hoá.

Làm má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật nhỏ, thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo phương pháp tại thẩm mỹ viện Đông Á, cơ sở thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề tạo má lúm đồng điếu, bạn có thể gọi điện tới Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X