Má lúm có phải là do dị tật da không?

08:24:26 - 22/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em  có đôi má lúm đồng tiền rất duyên, tuy nhiên không biết rằng là đó có phải là dị tật da hay không? Tuy đẹp đấy nhưng nó có phải là bệnh gì không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Tuyền – Việt Trì). Trả lời: Chào bạn Tuyền! Cảm […]

Câu hỏi: Em  có đôi má lúm đồng tiền rất duyên, tuy nhiên không biết rằng là đó có phải là dị tật da hay không? Tuy đẹp đấy nhưng nó có phải là bệnh gì không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Tuyền – Việt Trì).

Má lúm đồng tiền không phải là bệnh

Má lúm đồng tiền không phải là bệnh

Trả lời:

Chào bạn Tuyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Đúng là hiện nay sở hữu được đôi má lúm đồng tiền là nét duyên của nhiều người, có người may mắn có được như bạn Tuyền, có bạn lại phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để tạo má lúm.

Mà có được má lúm là 1 trong những may mắn, là nét duyên trời phú và là bẩm sinh cho bạn. Đôi má lúm đó không phải là bệnh, nó hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới cho sức khỏe bạn.

Má lúm hình thành  là do một trong những khiếm khuyết nhỏ ở vùng má,  má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má xuất hiện khi cườ, hoặc khi nói.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười).

Chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm là má lúm đồng tiền không phải là bệnh mà nó là 1 khiếm khuyết nhỏ, tạo nên nét duyên cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X