Lý giải tại sao có má lúm đồng tiền?

00:15:25 - 02/11/2015 - admin

Sở hữu má lúm đồng tiền khiến gương mặt bạn trở nên duyên dáng, hấp dẫn mọi anh mắt nhìn. Tại sao có má lúm đồng tiền? Bài viết sau đây sẽ lý giải thắc mắc tại sao có má lúm đồng tiền.

Tại sao có má lúm đồng tiền?

Tại sao có má lúm đồng tiền? Má lúm đồng tiền xuất hiện do hai nguyên nhân:
Má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt xuất hiện ở vùng má gần miệng. Má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

Tại sao có má lúm đồng tiền?

Tại sao có má lúm đồng tiền?

Mặt khác, má lúm đồng tiền là 1 dạng dị tật bẩm sinh mang tính chất di truyền: nếu một trong bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội có má lúm đồng tiền, nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng là 50-100%.

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào?

Sở hữu má lúm đồng tiền là nét duyên, là mơ ước của rất nhiều cô gái. Theo quan niệm má lúm đồng tiền sẽ đưa lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho chủ sở hữu của nó về mọi mặt trong cuộc sống. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn từ các chàng trai.
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà đơn giản với kỹ  thuật tạo má lúm đồng tiền. Hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào

Với phương pháp này bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện. Tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á, với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng trong vòng 20 phút bạn sẽ được sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X