Luyện cơ mặt để tạo má lúm đồng tiền?

12:10:07 - 07/11/2013 - admin

Trước hết, bạn cần phải xác định tư tưởng là không thể tạo má lúm đồng tiền thực sự chỉ nhờ tập luyện. Lúm đồng tiền  là kết quả của sự thiếu hụt di truyền gây ra biến dạng cơ bắp dẫn đến cơ bị co rút. Tuy nhiên nếu bạn muốn bắt chước sự xuất […]

Trước hết, bạn cần phải xác định tư tưởng là không thể tạo má lúm đồng tiền thực sự chỉ nhờ tập luyện. Lúm đồng tiền  là kết quả của sự thiếu hụt di truyền gây ra biến dạng cơ bắp dẫn đến cơ bị co rút. Tuy nhiên nếu bạn muốn bắt chước sự xuất hiện của lúm đồng tiền thì vẫn có những bài tập cho bạn cố gắng.

Luyện cơ mặt để tạo má lúm đồng tiền?

Luyện cơ mặt để tạo má lúm đồng tiền?

1. Chu môi và hóp má của bạn vào bên trong. Hãy tưởng tượng như thể bạn đang ăn một trái chanh hay món gì đó rất chua vậy. Đôi môi phải bĩu nhẹ và bạn hút hai má vào. Không nên siết chặt răng với nhau nhưng cần phải khép chặt môi nhé. Má sẽ thụt vào trong một cách tự nhiên
2. Nhấn và giữ vết lõm. Xác định vị trí các khu vực nơi má bạn thích nhất. Giữ cả hai vị trí này trên má sử dụng ngón tay trỏ.
Giữ ngón tay của bạn chắc chắn cố định vào những điểm như bạn chuẩn bị để tiếp tục luyện tập di chuyển miệng của bạn .

Luyện cơ mặt để tạo má lúm đồng tiền?

Luyện cơ mặt để tạo má lúm đồng tiền?

3. Cười mỉm và đặt lại vị trí ngón tay của bạn khi cần thiết. Dần dần giảm bớt biểu hiện của bạn nở nụ cười tươi , giữ ngón tay của bạn cố định đến các điểm giống nhau trên khuôn mặt của bạn .
Ngón tay của bạn nên được đặt gần các góc của nụ cười của bạn để tạo má lúm đồng tiền trên vị trí thích hợp. Nhấn xuống và với lúm đồng tiền tạm thời thì bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức. Hãy chụp ảnh lại nếu muốn! Lưu ý là những lúm đồng tiền chỉ là vết lõm tạm thời và sẽ biến mất ngay khi bạn thư giãn cơ miệng. Bạn nên cười rộng vì khi lúm đồng tiền tự nhiên thường xuất hiện khi ai đó có nụ cười rộng. Sẽ tự nhiên hơn nếu bạn cười thật rạng rỡ.

Luyện cơ mặt để tạo má lúm đồng tiền?

Luyện cơ mặt để tạo má lúm đồng tiền?

4. Tiếp tục nhấn trong 30′ hoặc hơn nếu bạn đang cố gắng để tạo má lúm đồng tiền hình thành trong thời gian dài hơn.
5. Lặp lại hàng ngày bài luyện tập 30′ này.

 

Bạn có thể tập trong 1 tháng. Tuy nhiên đây chỉ là một cách tập luyện thói quen cho cơ mặt không thể nào tạo ra má lúm như thật được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X