Lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Có nên lấy vợ má lúm?

01:50:15 - 03/11/2015 - admin

Rất nhiều anh chàng bị cuốn hút bởi nét duyên dáng từ má lúm của cô nàng 8x, 9x. Nhưng không hẳn ai cũng biết “lúm đồng tiền có ý nghĩa gì”?

lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-1

Nên hay không nên lấy vợ có má lúm đồng tiền?

Dựng vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, các chàng trai thường đắn đo suy nghĩ.Với những cô nàng má lúm, họ thường băn khoăn và mong muốn tìm lời đáp cho nghi vấn “lúm đồng tiền có ý nghĩa gì” và có nên lấy vợ má lúm?

lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-2

Nét đẹp duyên dáng từ má lúm đồng tiền

Lúm đồng tiền không phải là một chứng bệnh hay dấu hiệu bất thường của cơ thể. Nó thực chất chỉ là một khuyết điểm, có sự đính dính da với ca má, khiến mỗi khi cười, nói sẽ hình thành một vết lõm tròn, hơi sâu giống hình đồng xu. Vì thế, điều này không ảnh hưởng tới việc lây truyền tiêu cực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào lựa chọn “cô dâu tương lai” của mình.

>> Tạo má lúm đồng tiền Đẹp tự nhiên

>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-3

Sự phúc hậu toát lên từ cô gái má lúm

Không chỉ vậy, dựa trên phỏng đoán của tướng học, người con gái có má lúm đồng tiền còn là người rất đôn hậu, hiền lành, luôn cởi mở, dễ gần và cuộc sống gặp nhiều may mắn, luôn chung thủy với “người tình”.

Chính vì thế, con gái má lúm xét trên cả hai bình diện đều rất tốt. Các chàng trai hoàn toàn có thể tin tưởng vào quyết định tiến tới hôn nhân của mình.

lum-dong-tien-co-y-nghia-gi-4

Hạnh phúc với người vợ có má lúm đồng tiền

Tuy nhiên để cuộc sống sau này hạnh phúc, bạn không chỉ quan tâm “lúm đồng tiền có ý nghĩa gì”, có nên lấy vợ má lúm hay không, mà điều quan trọng là chú ý tới nét đồng điệu giữa hai tâm hồn. Chỉ khi thực sự thấu hiểu nhau, hôn nhân mới bền vững và êm đẹp.

Nguồn bài viết: tao ma lum dong tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X