Lúm đồng điếu và cách tạo lúm đồng điếu nhanh nhất

10:45:32 - 30/08/2016 - admin

Lúm đồng điếu có khác gì lúm đồng tiền hay không? Và đâu là cách tạo má lúm đồng điếu nhanh nhất? – Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về điều này nhé.

1. Má lúm đồng điếu có khác gì với má lúm đồng tiền?

Có một đặc điểm chung giữa má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu là chúng đều là những khiếm khuyết bẩm sinh trên cơ mặt của con người. Chúng được hình thành do hai rãnh má được dính vào phần cơ cười bên trong.

Tuy nhiên thì má lúm đồng điếu khác má lúm đồng tiền ở chỗ: má lúm đồng điếu nhỏ chỉ bằng đầu tăm và thường sâu hơn, nằm ở gần miệng, còn má lúm đồng tiền thì thường tròn và to hơn nằm ở trên phần má.

lum dong dieu 2

Má lúm đồng điếu có khác gì với má lúm đồng tiền?

Theo nhìn nhận quan niệm của tướng số thì những người sở hữu má lúm đồng điếu hay má lúm đồng tiền thường có tướng sung túc, phú quý và đào hoa. Do đó, nhiều người muốn tạo má lúm đồng điếu hoặc má lúm đồng tiền để thay đổi số mệnh và làm đẹp hơn cho khuôn mặt của mình.

>> Xem thêm: cách tạo má lúm đồng tiền

2. Cách tạo lúm đồng điếu nhanh nhất không phẫu thuật

Hiện nay có rất nhiều các kỹ thuật hiện đại để giúp bạn có được má lúm đồng điếu, tuy nhiên dù là cắt đồng điếu hay tạo đồng tiền thì các chuyên gia cũng sử dụng công nghệ Hàn Quốc cùng với chỉ thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng được sử hữu lúm đồng điếu/đồng tiền chỉ sau 20 phút mà không cần phẫu thuật.

lum dong dieu 3

Kỹ thuật tạo lúm đồng điếu nhanh nhất không phẫu thuật

Hiện cách tạo má lúm đồng tiền/đồng điếu này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được rất nhiều phản hổi từ phía khách hàng.

Chỉ trong vòng 20 phút các chuyên gia bác sĩ sẽ thực hiện khâu đính dính phần cơ mặt và da với nhau để tạo thành vết lõm duyên dáng bên khóe miệng giúp bạn khi cười lộ được lúm đồng điếu. Kết quả sau khi thực hiện dịch vụ này được duy trì vĩnh viễn.

lum dong dieu 1

Kết quả tạo má lúm đồng điếu công nghệ Hàn Quốc

Đặc biệt, khi đã tạo lúm đồng điếu không phẫu thuật đem lại kết quả thẩm mỹ dài lâu, nhưng nếu sau một thời gian bạn không còn yêu thích nữa thì có thể đến gặp bác sĩ và khôi phục lại cơ má như ban đầu, hoàn toàn không còn “vết lõm” nào trên mặt nữa cả. Đó chính là điểm khác biệt vượt trội của công nghệ tạo má lúm 2016 mà các kỹ thuật cũ trước đó chưa thể làm được.

>> Xem thêm: má lúm đồng tiền và má lúm đống điếu có ý nghĩa gì

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết cũng như để giải quyết những thắc mắc về công nghệ tạo má lúm này bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X