Lời khuyên cho bạn trước khi tạo má lúm đồng tiền

17:34:13 - 23/03/2014 - admin

Những lời khuyên cho bạn trước khi bấm má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền, đồng điếu là những nét chấm phá mà tạo hoá đã ban cho trên khuôn mặt của con người, tạo nên nét rất duyên ở người con gái. Má lúm đồng tiền, đồng điếu xuất hiện khi cười do sự co cơ bám da mặt (cơ cười) ở các vị trí 2 bên má, phía dưới ngoài rãnh mũi môi.

Ở một số người, cơ cười không có các trẽ bám vào dưới da của các vị trí nói trên, do vậy không phải ai cũng có má lúm đồng tiền , đồng điếu. Vì vậy muốn tạo ra má lúm đồng tiền, đồng điếu thì phải tạo sự liên kết của cơ cười với vị trí da mặt nơi muốn có má lúm đồng tiền, đồng điếu. Những không phải ai sau khi phẫu thuật cũng có ngay chiếc má lúm đồng tiền như ý. Là những lời khuyên cho bạn trước khi quyết định tạo duyên ngầm bạn nhé

ma-lum-dong-tien-duyen

Má lúm đồng tiền duyên của sao việt

Không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với bấm má lúm đồng tiền , thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng sẽ rất duyên nếu có thêm má lúm đồng tiền.

- Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền phải được tạo từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

- Má lúm đồng tiền đạt yêu cầu phải tạo cho bạn nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với gương mặt, không quá to, không quá nhỏ và không quá sâu. Khi cười mới xuất hiện.

- Bạn bên tìm đến các trung tâm có uy tín để được tư vấn và được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Rất hiếm khách hàng có được đôi má lúm “duyên như thật” vì đơn giản nó là “đồ nhân tạo” nên khó mà tự nhiên được. Hơn nữa, má lúm đẹp hay không còn phụ thuộc vào gương mặt, cơ địa của từng người. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền thì má lúm sẽ đẹp tự nhiên đối với những gương mặt tròn bầu bĩnh, hồn hậu, ngược lại mặt vuông, góc cạnh hoặc cá tính sẽ không phù hợp với tạo hình này.

Do chưa được tư vấn kỹ nên chị Thanh Lâm- Bắc Ninh  rất thất vọng với đôi má lúm nhân tạo của mình. Chị vốn có gương mặt mảnh và gầy nên đôi má lúm được hình thành chẳng thấy duyên thêm chút nào. Chị vừa tiếc tiền vừa tiếc công sức chịu sưng, chịu đau mất gần một tháng.

Má lúm không hình thành mãi mãi

Má lúm không hình thành mãi mãi

Khi được hỏi về sự lâu dài của đôi má lúm nhân tạo, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện đều cho rằng, kết quả có hình thành lâu dài hay không là do cơ địa từng người và do sự hợp tác của khách hàng trong quá trình hậu phẫu thuật. Có người giữ được 10 năm hoặc lâu hơn… nhưng đó là điều không khách hàng nào muốn nên khi tư vấn, hầu hết các nhân viên tại thẩm mỹ viện sẽ “nói giảm, nói tránh”.

Mong muốn làm đẹp, làm duyên là điều hoàn toàn chính đáng của phụ nữ nhưng trước khi nhờ đến “dao kéo” để làm đẹp, bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ xem nó có cần thiết và phù hợp với mình không nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X