Liệu má lúm đồng tiền nhân tạo có bị mất đi?

05:08:06 - 17/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em là Dung, năm nay 24 tuổi, và đang là sinh viên tại 1 trường ở Hàn Quốc, hè này em được về nghỉ hè dài hạn, nên muốn thực hiện tạo  má lúm đồng tiền, nhưng em sợ là theo thời gian má lúm mình tạo nó sẽ mất đi. Điều đó […]

Câu hỏi: Em là Dung, năm nay 24 tuổi, và đang là sinh viên tại 1 trường ở Hàn Quốc, hè này em được về nghỉ hè dài hạn, nên muốn thực hiện tạo  má lúm đồng tiền, nhưng em sợ là theo thời gian má lúm mình tạo nó sẽ mất đi. Điều đó có đúng không ạ thưa các bác sĩ? Mong sớm nhận được câu trả lời ( Hồng – Hà Nội).

má lúm đồng tiền tồn tại vĩnh viễn

má lúm đồng tiền tồn tại vĩnh viễn

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đã không còn xa lạ với đông đảo khách hàng. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp tạo má lúm này không đơn giản chỉ vì vẻ đẹp duyên dáng của má lúm mang lại mà họ còn thấy được ưu điểm nổi bật đó là giữ được lâu dài vĩnh viễn.

Má lúm nhân tạo sau khi thực hiện không hề khác so với má lúm tự nhiên bẩm sinh. Việc tạo má lúm hoàn toàn dễ dàng, không đau đớn hay cảm thấy khó chịu, thời gian tạo nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút.

Quá trình thực hiện tạo má lúm được các bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Kết quả là bạn sẽ có đôi má lúm như thật và nó duy trì vĩnh viễn, theo bạn suốt.

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X