Lâm Tuấn Kiệt song ca cùng má lúm Ah Sa

16:14:33 - 27/05/2013 - admin

Mở màn cho album sắp phát hành có tựa đề “Lục” (Lục địa) của Lâm Tuấn Kiệt sẽ là “Lúm đồng tiền”. Đặc biệt nhất là sự góp giọng của Thái Trác Nghiên – một thành viên của Twins. Đổi tông từ phong cách nhạc có tiết tấu nhanh, “Lúm đồng tiền” mang phong cách […]

Mở màn cho album sắp phát hành có tựa đề “Lục” (Lục địa) của Lâm Tuấn Kiệt sẽ là “Lúm đồng tiền”. Đặc biệt nhất là sự góp giọng của Thái Trác Nghiên – một thành viên của Twins. Đổi tông từ phong cách nhạc có tiết tấu nhanh, “Lúm đồng tiền” mang phong cách ballad nhẹ nhàng lãng mạn.

ma-lum-dong-tien

Lâm Tuấn Kiệt song ca cùng má lúm Ah Sa

Khi được hỏi lý do gì mà chủ nhân album “chấm” Ah Sa cho bản song ca, anh chàng cười và thổ lộ: “Vì cô ấy có lúm đồng tiền rất đáng yêu.

Thật ra chúng tôi biết nhau lâu rồi, ngay từ lần đầu tiên Twins đến Đài Loan phát hành album đầu tiên, đúng lúc tôi cũng đang tuyên truyền cho album thứ ba của mình nên có cơ hội gặp gỡ nhau.

Lúc đó tôi cảm thấy họ (Twins) rất dễ thương. “Tôi rất muốn yêu anh ấy” trong album thứ 2 của họ cũng do tôi viết lời, sau đó chúng tôi vẫn thường gặp nhau tại các buổi lễ trao giải, có duyên đến nỗi đôi khi đụng mặt nhau ngay tại sân bay.

Tôi rất cảm ơn Sa đã bỏ thời gian giúp tôi quay clip lần này trong khi đang rất bận rộn. Lần trước khi tôi viết bài hát ‘Tôi rất muốn yêu anh ấy’ cho Twins, Twins cũng định nhờ tôi quay MV cho họ nhưng do thời gian không thích hợp nên đã bỏ lỡ cơ hội lần đó, hy vọng lần hợp tác này sẽ giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn.

Còn với Sa, cảm giác lần đầu tiên hợp tác với Lâm Tuấn Kiệt của cô nàng là…: “Anh ấy có giọng hát rất cao! Thật ra chúng tôi ít khi song ca với các nam ca sĩ khác hay giúp ca sĩ ngoài công ty quay MV, trước đó vẫn chỉ mới song ca và quay MV cho Tạ Đình Phong và Đường Vũ Triết.

ma-lum-dong-tien

Ah Sa có đôi má lúm đồng tiền rất duyên

má lúm đồng tiền” nói về anh chàng hay mắc cỡ Lâm Tuấn Kiệt tập nhảy với cô nàng lém lỉnh hoạt bát Ah Sa với những cảnh quay lãng mạn lắm đó” như “mi” nhau qua… cái bóng của mình.

Lúc mới bắt đầu quay những cảnh thân mật, tôi hơi hồi hộp nên trước đó chúng tôi tập nhảy với nhau trước để nuôi dưỡng cảm xúc, đến lúc bắt đầu quay cảnh hôn Ah Sa tự nhiên tim tôi lại đập mạnh, không dám hôn cô ấy.” – Nam chính Tuấn Kiệt đúng là không khác gì trong MV.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X