Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

14:17:27 - 25/03/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi thấy những người có má lúm đồng tiền trông thật duyên dáng và đáng yêu. Tôi thực sự mong được giống như họ. taomalumdongtien.info có thể tư vấn cho tôi biện pháp nào tạo được má lúm đồng tiền không? Tôi có thể tiêm thuốc hay phẫu thuật? Rất mông nhận được hồi âm sớm. (Ngọc Mai – Thái Bình)

lam-the-nao-de-co-lum-dong-tien

Trả lời: Bạn Ngọc Mai thân mến với công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền không có gì là khó khăn nữa. Bạn sẽ có đôi lúm đồng tiền như ý chỉ với thủ thuật nhỏ trong 30 phút. Má lúm của bạn có thể được duy trì mãi mãi và rất tự nhiên chỉ sau 1 – 2 tháng.

Ma lúm đồng tiền tự nhiện được tạo ra từ một khiếm khuyết nhỏ hay “lỗ hổng” trong các cơ gân ở bắp thịt trong má. Phẫu thuật tạo ra vết lõm được thực hiện bằng cách rạch một vết rạch nhỏ bên trong má, cẩn thận loại bỏ một phần cơ này rồi một khâu dính vào da má từ bên trong. Độ sâu của các vết lõm có thể được tùy chỉnh mong muốn của bệnh nhân. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau.

Thông thường, bãn sẽ được chỉ định uống giảm đau từ 1-2 ngày và kháng sinh trong 5 ngày sau đó. Ban đầu các vết lõm luôn xuất hiện trên mặt bạn dù cơ mặt không cử động nhưng khi vết khâu lành và được cắt chỉ, lúm đồng tiền dần dần sẽ tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười nói. Trong một số trường hợp hiếm gặp, sau phẫu thuật bạn muốn các vết lõm được sâu hơn hoặc nông hơn thì tiểu phẫu khắc phục cũng rất nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

Chọn trung tâm uy tín, làm theo hướng dẫn của bác sĩ bạn sẽ có được kết quả tốt nhất.

Trân trọng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X