Lâm Tâm Như khoe má lúm xinh tươi

08:07:49 - 10/05/2013 - admin

Ở tuổi 36, nàng Hạ Tử Vy của ‘Hoàn Châu cách cách’ ngày nào vẫn rất xinh đẹp và tươi trẻ .Với đôi má lúm đồng tiền khiến cô càng thêm duyên.   Lâm Tâm Như xinh tươi, rạng rỡ tại buổi ra mắt bộ phim “Đại Từ Đường” do cô đóng vai chính. Được […]

Ở tuổi 36, nàng Hạ Tử Vy của ‘Hoàn Châu cách cách’ ngày nào vẫn rất xinh đẹp và tươi trẻ .Với đôi má lúm đồng tiền khiến cô càng thêm duyên.

 

lam-tam-nhu-khoe-ma-lum

Lâm Tâm Như khoe má lúm

Lâm Tâm Như xinh tươi, rạng rỡ tại buổi ra mắt bộ phim “Đại Từ Đường” do cô đóng vai chính. Được sản xuất từ năm 2006 nhưng vì một số lý do, đến nay, tác phẩm mới có cơ hội được ra mắt khán giả. Mặc bộ váy hồng điệu đà, cô đào Đài Loan khoe nhan sắc tươi trẻ.

lam-tam-nhu-khoe-ma-lum-xinh-tuoi-6

Đôi má lúm khiến cô luôn nổi bật

Má lúm đồng tiền khiến cô càng thêm duyên. Trong tác phẩm này, cô vào vai Trịnh Tú Vân, một cô gái xinh đẹp và kiên cường. Cuộc đời cô trải qua bao thăng trầm, từ khi còn là một bé gái, cho tới khi trưởng thành và ở tuổi xế chiều. Chia sẻ về vai diễn, Lâm Tâm Như tiết lộ, cô tự ti nhất là khi đóng Trịnh Tú Vân thời thanh xuân, còn hóa trang thành… bà già thì cô rất hài lòng.

ma-lum

Đôi má lúm làm cô luôn nổi bật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X