Làm sao để tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

17:15:57 - 07/05/2013 - admin

Tôi vốn mơ ước mình có được đôi má lúm xinh duyên như mọi người. Có người bảo tôi phẫu thuật cắt bỏ miếng thịt ở má là có má lúm. Vậy tôi có thể tạo được má lúm nhân tạo không? Và nếu được thì nó có thể đẹp tự nhiên hay không?  Trả […]

Tôi vốn mơ ước mình có được đôi má lúm xinh duyên như mọi người. Có người bảo tôi phẫu thuật cắt bỏ miếng thịt ở má là có má lúm. Vậy tôi có thể tạo được má lúm nhân tạo không? Và nếu được thì nó có thể đẹp tự nhiên hay không? 

Trả lời:

tao-ma-lum-dep-tu-nhien

Tạo má lúm đẹp tự nhiên thật đơn giản

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi tư vấn của bạn và xin được giải đáp thắc mắc ấy như sau.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết trên hệ thống cơ má khiến da vùng khiếm khuyết đó dính với cơ má. Do vậy khi bạn nói cười sẽ có má lúm đồng tiền xuất hiện. Bởi vậy, việc bạn làm như lấy tay chọc vào má thì chỉ làm vùng da mặt của bạn bị tổn thương và xấu đi chứ không thể giúp bạn tạo được má lúm đồng tiền.

Việc tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên hoàn toàn thực hiện được. Kĩ thuật này được mô phỏng đúng theo quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ ở niêm mạc bên trong má. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ tạo một mũi khâu để hình thành liên kết giữa da mặt và vùng cơ má. Kết quả là sau 15-20 phút thực hiện bạn đã có ngay đôi má lúm đồng tiền như mong ước. Và qua mô tả của chúng tôi, bạn cũng có thể thấy hoàn toàn không có việc cắt một miếng thịt và có sẹo lõm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, trong giai đoạn đầu khoảng một vài tuần, má lúm sẽ xuất hiện ngay cả khi bạn không cười nói. Tuy nhiên sau đó má lúm đồng tiền sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X