Làm sao để con có má lúm đồng tiền

15:16:33 - 06/05/2013 - admin

Các chị khi mang bầu véo má đồng tiền bé khác con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền. Hôm nay thấy nhiều mẹ chia sẻ vụ ăn lựu lúc mang bầu, con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền. Trước đây, em cũng biết về lời đồn thổi này, nhưng thực sự […]

Các chị khi mang bầu véo má đồng tiền bé khác con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền.

Hôm nay thấy nhiều mẹ chia sẻ vụ ăn lựu lúc mang bầu, con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền. Trước đây, em cũng biết về lời đồn thổi này, nhưng thực sự từ khi chị gái em sinh em bé thì em không còn tin nữa.

Ở khu nhà chị gái em, khi chị mang bầu ai cũng mách nước nếu mang thai mà đi ăn trộm được một trái lựu con sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền thật sâu.

Nếu con sinh ra có má lúm đồng tiền thì sẽ duyên dáng và đáng yêu hơn. Ai đến gần cũng muốn thơm chút chít luôn ấy.Mẹ chồng chị cũng thì thầm to nhỏ vậy với chị lúc mang thai. Mẹ chị bảo tin hay không thì tùy nhưng chẳng mất gì khi đi ăn trộm 1 trái lựu cả.

Bản thân nhà hàng xóm với nhà mẹ chồng chị em chỉ cách nhau một cái tường hoa. Sân thượng nhà hàng xóm ấy cũng trồng một cây lựu. Mấy lần mẹ chồng em cứ nhấm nháy chị thò tay sang ăn trộm một trái.

Nghe lời mẹ chồng, chị gái em cũng lệ khệ lên sân thượng giữa trưa nắng và với tay ăn trộm một trái lựu cảnh. Tuy nhiên, quả lựu cũng to và chín nên ăn được. Ai cũng khấp khởi hy vọng con sinh ra sẽ có lúm đồng tiền đáng yêu.

ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền duyên cho bé yêu

Thế mà ngày chị sinh cháu, cả nhà mình và nhà chồng sau khi kiểm tra cơ thể con thì không ai bảo ai đều ngước nhìn lên má cháu. Nhưng mà chẳng thấy con có má lúm đồng tiền đâu cả. Bên má trái của con chỉ có một lỗ dùi nông lắm. Giờ con được hơn 2 tuổi thì lỗ dùi này cũng rất khó phát hiện được ra.

Từ kinh nghiệm của chị gái, em thấy mang thai ăn trộm trái lựu để con có má lúm đồng tiền chẳng đúng tí nào. Vì thế, các mẹ bầu đừng tin vì nó không có bằng chứng khoa học.

Nhưng ngẫm ra cũng thấy hay hay nhất là với mấy chị em mang bầu con gái. Các chị em này cứ nên áp dụng thử xem sao, biết đâu lại được như ý. Nói chung đã làm mẹ thì ai cũng mong điều tốt đẹp nhất đến với con mình.

Đồng thời khi ấy em nói: “Cho em bé xin nhé” hay nói những câu đại loại như thế. Làm được điều này, khi đẻ con ra, con cũng sẽ có má lúm đồng tiền.Còn hôm trước, em lại được chị chồng của em chia sẻ rằng muốn con có má lúm đồng tiền, khi mang bầu, nếu gặp được bất kì bé nào có lúm đồng tiền xinh xinh, em nên lấy tay bốc vô lúm đồng tiền của bé ấy một cái và nhúm bỏ sang bụng mình.

Em không rõ mẹo này có đúng không song các chị chồng cứ một mực nói linh nghiệm. Các chị ấy khi mang bầu đều làm thế và 3 bé nhà ba chị chồng em sinh ra đều có má lúm đồng tiền xinh và đáng yêu lắm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X