Làm sao để có má lúm đồng tiền

14:26:35 - 09/05/2013 - admin

Tôi đã ao ước có má lúm đồng tiền. Xin tư vấn cách tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên? Trả lời: Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên trên khuôn mặt. Đồng thời, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự may mắn, […]

Tôi đã ao ước có má lúm đồng tiền. Xin tư vấn cách tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Trả lời:

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên trên khuôn mặt. Đồng thời, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Tuy nhiên, thực chất má lúm được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…)

Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu tự tiêu đi. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.
bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại thẩm mỹ viện Kangnam về phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần  phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X