Làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên? Bí quyết EVA

03:38:45 - 21/07/2016 - admin

Má lúm đồng tiền không chỉ hấp dẫn người ta ở nét duyên dáng, đáng yêu, nụ cười tỏa nắng mà còn mang tới cho chủ nhân về cả tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Vậy làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên?

1. Tạo má lúm tự nhiên bằng cách ăn lựu khi mang bầu

Làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên khi bé vẫn còn  trong bào thai? Có rất nhiều kinh nghiệm được chia sẻ lại cho các mẹ bầu, rằng nên ăn nhiều lựu, uống nước lựu, bứt trộm lựu,… thì con sinh ra sẽ có má lúm.

Cach-tao-ma-lum-dong-tien-2-e1458878874377

Hơn nữa quả lựu mang làm lượng vitamin cao, chứa nhiều chất xơ, sắt, vitamin và khoáng chất rất tốt cho mẹ bầu và bé. Vậy nên các mẹ hãy tận dụng cách này để vừa tăng cường sức khỏe, vừa giúp bé có chiếc má lúm xinh xắn nhé.

2. Tạo má lúm tự nhiên bằng nắp chai

Tạo má lúm thì bạn chỉ cần lấy nắp chai rửa sạch và sau đó ngậm vào 2 bên má để tạo chiếc má lúm tự nhiên.

Xem video hướng dẫn chi tiết:

3. Tạo má lúm tự nhiên bằng bài cập cơ mặt

Bước 1: Nhìn vào gương, bạn xác định vị trí má lúm. Sau đó dùng một đầu bút chì kẻ mắt đánh dấu hai bên má lúm đồng tiền cần tạo. Để xác định chính xác vị trí tạo má lúm bạn nên cười khi đánh dấu vị trí.

Tập-cơ-mặt-–-cách-tạo-má-lúm-đồng-tiền-tại-nhà-tiết-kiệm-chi-phí.

Bước 2: Dùng tay bấm nhẹ và giữ vết lõm trong khoảng 5 phút. Đồng thời bạn có thể dùng một lực hút nhẹ để thu gọn 2 má lại và đẩy môi về phía trước.

Bước 3: Tiếp tục ấn và xoay nhẹ tay vào vết lõm trong khoảng 20 phút để cho vết lõm hằn sau. Lưu ý trong quá trình thực hiện răng của bạn không nên siết chặt với nhau vì chúng có gây tổn thương cho lớp niêm  mạc môi trong.

“Làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên?” Chỉ với 3 cách cực đơn giản trên, bạn hãy áp dụng luôn để sớm sở hữu chiếc má lúm tự nhiên, xinh đẹp và thu hút nhiều tài lộc nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X