Làm rõ con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

15:38:19 - 17/03/2016 - admin

Hẳn các bạn gái thường có những băn khoăn “con gái có má lúm đồng tiền thì sao?”. để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này, dưới đây chúng tôi xin làm rõ con gái có má lúm đồng tiền thì sao? Mời các bạn theo dõi.

Cho dù là trai hay gái khi sở hữu má lúm đồng tiền họ thường trở nên duyên dáng hơn, nhất là mỗi khi họ nở nụ cười. Con trai có má lúm đồng tiền thì là những người dễ gần, được nhiều cô gái vây quanh, vậy con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Con gái má lúm đồng tiền chung thủy, đáng yêu

Theo truyền thuyết kể lại, con gái có má lúm đồng tiền là vết tích do Diêm Vương đánh dấu (do họ quá lưu luyến người cũ mà xin Diêm Vương không uống loại nước thần có tên là Vong Tình Thủy). Chính vì vậy mà người Phương Đông thường quan niệm, con gái có má lúm đồng tiền là những người thường chung thủy, khi yêu ai khó thay lòng đổi dạ.

con gai co ma lum dong tien thi sao 1

Con gái má lúm đồng tiền chung thủy, đáng yêu

Còn nhìn trên phương diện thực tế thì con gái sở hữu má lúm đồng tiền sẽ khiến khuôn mặt trở nên đáng yêu, duyên dáng hơn. Nhờ sở hữu nụ cười “tỏa nắng” hút hồn mà các cô gái thường khiến người đối diện khó rời mắt và được nhiều bạn trai săn lùng, theo đuổi.

Con gái có lúm đồng tiền an nhàn, gặp nhiều may mắn

con gai co ma lum dong tien thi sao 3

Làm rõ con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Dù theo quan niệm ở Phương Đông hay ở Phương Tây thì má lúm đồng tiền đều được coi là biểu tượng của sự may mắn. Theo đó, những người con gái có má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống an nhàn, thịnh vượng suốt đời. Nhìn theo quan điểm trong nhân tướng học, con gái má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống bình yên, ít phải đấu tranh lại hay được nhiều người giúp đỡ nên luôn gặp may mắn.

Con gái có má lúm đồng tiền giàu sang, thành đạt

con gai co ma lum dong tien thi sao 2

Con gái có má lúm đồng tiền giàu sang, thành đạt

Con gái có má lúm đồng tiền không chỉ thuận lợi trong đường tình duyên mà còn được người xung quanh giúp đỡ, thuận lợi trong công việc. Theo 1 cuộc điều tra cho thấy hầu hết những người con gái có má lúm thường gặp may mắn về tiền bạc, có cuộc sống giàu sang, sung túc hơn. Nhiều người còn thành công trong công việc, trở thành người có địa vị quan trọng trong xã hội.

>> Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền

Trên đây giải đáp cho câu hỏi: Con gái có má lúm đồng tiền thì sao?. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh, cuộc sống hiện tại của mình hãy liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X