Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

01:37:42 - 16/11/2015 - admin

Câu hỏi: Sở hữu má lúm đồng tiền không chỉ khiến khuôn mặt thêm duyên dáng, nữ tính mà còn giúp thay đổi vận mệnh. Làm thế nào để có má lúm đồng tiền? Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ. Hạnh- 18 tuổi
Bác sỹ trả lời:

Sở hữu má lúm đồng tiền làm cho khuôn mặt của chị em trở nên duyên dáng hấp dẫn hơn. Trong tướng số có quan niệm, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có vận mệnh phú quý,  an nhàn, gặp nhiều may mắn. Làm thế nào để có má lúm đồng tiền? đây là thắc mắc không phải riêng bạn Hạnh gửi về chuyên mục.

Thực ra trong dân gian vẫn truyền miệng nhau một số cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhờ các động tác luyện tập cơ mặt hay là qua thuật trang điểm. Tuy nhiên các cách này yêu cầu phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mà hiệu quả  lại không ổn định.

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền? Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền ra đời là lựa chọn tối ưu sở hữu má lúm đẹp tự nhiên.

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản với những thao tác đơn giản mà đảm bảo an toàn giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm như mong muốn.  Bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối, sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Cắt má lúm đồng tiền là kỹ thuật nhanh chóng đảm bảo an tuyệt đối. Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật  diễn ra trong khoang miệng trước khi tiến hành được gây tê đảm bảo tính thẩm mỹ, không hề gây đau hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.

Kỹ thuật cắt lúm đồng tiền hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng trong vòng 20 phút bạn sẽ được sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, không hề gây đau cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

Tham khảo tin liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X